Thứ ba, 15/09/2020 - 10:00

Đầu tư an tâm với biệt thự nghỉ dưỡng núi ven đô

Dân trí

Vài năm gần đây, sau khi xu hướng nghỉ dưỡng biển trở nên bão hòa, bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi vươn lên trở thành loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Xu thế phát triển tất yếu tại Việt Nam

Bất động sản nghỉ dưỡng núi phát triển ở Việt Nam được coi là một xu thế tất yếu, bởi Việt Nam là đất nước có tới 3/4 diện tích là đồi núi với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Khung cảnh thiên nhiên và bản sắc dân tộc mang đến sự khác biệt cho du lịch nghỉ dưỡng miền núi. Bản sắc văn hóa các dân tộc miền núi vừa có lợi thế kép quảng bá du lịch địa phương, vừa là điểm đến hấp dẫn khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng. Mặt khác, chính quyền các tỉnh đang dần năng động hơn trong chính sách ” trải thảm đỏ” đón các nhà đầu tư bởi đây là nguồn động lực thúc đẩy kinh tế, tạo công ăn việc làm cho lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Đầu tư an tâm với biệt thự nghỉ dưỡng núi ven đô - 1
Không gian hùng vĩ tại nghỉ dưỡng Panorama Hill (Nguồn: KH cung cấp)

Hiện nay, tại Việt Nam, rất nhiều địa danh, khu du lịch sinh thái núi cao từ Bắc tới Nam có hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm như Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, …Tuy nhiên, số lượng các căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự núi chất lượng cao hiện nay vẫn còn có hạn, chưa đủ để đáp ứng cho nhu cầu thị trường. Một trong số những dự án biệt thự nghỉ dưỡng núi đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư đáy chính là Panorama Hill tại Hòa Bình.

Vốn là một tỉnh có tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, du lịch tham quan, thể thao và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Hòa Bình còn là nơi tạo ra được dải du lịch gắn với văn hóa, gắn với đồng bào dân tộc thiểu số, với thiên nhiên, có hệ sinh thái đặc trưng gắn với hang động, gắn với nước có khoáng chất, nước nóng có thể chữa bệnh…

Panorama Hill – Điểm sáng an tâm cho nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Panorama Hill được kế thừa toàn bộ những ưu ái của thiên nhiên nơi đây, tọa lạc trên một trong những quả đồi đẹp nhất ở Lương Sơn. Khu nghỉ dưỡng này có tổng diện tích 11ha với 150 căn biệt thự, trong đó công trình thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí và nhà hàng khi đi vào hoạt động có khả năng phục vụ 3.000 khách/ngày. Các căn biệt thự ở đây được thiết kế theo phong cách “country hill” Bắc Âu hiện đại nhưng tối giản, bao quanh là núi trung tâm là hồ Gò Cáp xanh mát.

Đầu tư an tâm với biệt thự nghỉ dưỡng núi ven đô - 2

Phối cảnh biệt thự Panorama Hill tại Hòa Bình (Ảnh: Dự án cung cấp)

Theo định hướng phát triển, Panorama Hill sẽ xây dựng thêm nhiều phân khu phục vụ mục đích giải trí: nhà hàng, quán bar, khu vui chơi,… Hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với chất lượng dịch vụ 5 sao của mình. Kết hợp với những ưu điểm về tiềm năng khai thác sẵn có trên, chắc chắn dự án sẽ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội với loại hình "ngôi nhà thứ 2".

Được biết, CTCP Sunset – chủ đầu tư của Panorama Hill Hòa Bình đã được UBND tỉnh Hòa Bình chủ trương chấp thuận đầu tư dự án, duyệt quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết 1:500. Theo kế hoạch, dự án Panorama Hill sẽ khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất và dự kiến tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích đẳng cấp 5 sao sẽ đi vào hoạt động trong vòng 2 năm tới.

Dự án Panorama Hill được chủ đầu tư Sunset Hòa Bình lên kế hoạch quy hoạch và xây dựng, đầu tư đồng bộ và toàn diện. Đến khi hoàn thiện, Panorama Hill được định hướng trở thành khu tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.

Trường Thịnh