Thứ sáu, 20/11/2020 - 11:37

Chi 2,3 tỷ đồng để xăm hình toàn thân, kể cả vùng kín

Dân trí

Richard Grossman, 41 tuổi, chi khoảng 100.000 đô la Mỹ (2,3 tỷ đồng) để được phủ kín từ đầu đến chân bởi các hình xăm khác nhau, từ họa tiết bộ lạc cho tới ký tự và xăm phủ đen da.

Chi 2,3 tỷ đồng để xăm hình toàn thân, kể cả vùng kín - 1
Grossman có vô số hình xăm trên cơ thể

Vốn là một họa sĩ chuyên vẽ hình trên xe hơi đến từ Bucks County thuộc bang Pennsylvania, Mỹ. Grossman đã có hình xăm đầu tiên trong đời (một hình âm dương mặt trời và mặt trăng) trên lưng khi mới tròn 20 tuổi. Kể từ đó đến nay, ước tính anh đã dành hơn 1.000 giờ dưới cây kim xăm hình.

Chi 2,3 tỷ đồng để xăm hình toàn thân, kể cả vùng kín - 2

Grossman từng chống chọi với chứng nghiện rượu và nghiện ma túy từ năm 12 tuổi. Thế nhưng giờ anh đã cai nghiện thành công và hoàn toàn tỉnh táo trước mọi chất kích thích.

"Tôi nghiện ma túy từ năm 12 đến năm 20 tuổi. Sau đó, tôi cai nghiện được 7 năm rồi tái nghiện. Đến tháng 2/2016, nhờ xăm hình, tôi đã tìm được con người mạnh mẽ trong mình và đến nay, qua hơn 14 năm, tôi hoàn toàn tránh xa mọi tệ nạn, kể cả thuốc lá.

Tôi có rất nhiều ký tự “X” - không ma túy, không rượu, không thuốc lá - trên người và số trên ngón tay. Số “251” là mã vùng của Philadelphia, bang Pennsylvania", Grossman cho biết.

Chi 2,3 tỷ đồng để xăm hình toàn thân, kể cả vùng kín - 3
Grossman trước khi xăm kín mặt

Người đàn ông 41 tuổi có những hình xăm bao phủ hầu hết khuôn mặt và cơ thể, thậm chí còn xăm cả bộ phận sinh dục và phần nhạy cảm bên trong. Thế nhưng Grossman nói rằng cơn đau khi xăm ở những khu vực này không là gì so với việc xăm mắt cá chân và phần ngực. Đó là những bộ phận cần thời gian lâu nhất để hoàn thành.

Chi 2,3 tỷ đồng để xăm hình toàn thân, kể cả vùng kín - 4
Mỗi hình xăm với Grossman đều mang một ý nghĩa riêng

Trong tương lai, Grossman muốn có hình xăm ở vòm miệng, lưng và xăm đen nhãn cầu.

"Tôi có một con khủng long bạo chúa ở tai trái và một cái thòng lọng ở tai phải. Gần đây tôi đã kết bạn với một nghệ sĩ xăm hình rất tốt và anh ấy đã xăm bộ phận nhạy cảm cho tôi.

Chi 2,3 tỷ đồng để xăm hình toàn thân, kể cả vùng kín - 5

Tôi thực sự giỏi với những gì tôi đang làm để kiếm sống. Vì vậy, tôi luôn có một công việc, một sự nghiệp tốt và những tác phẩm vẽ của tôi bán được với giá không dưới 1.000 đô la Mỹ (23 triệu đồng)

Tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới và mọi người phản ứng với tôi theo mọi cách mà bạn có thể tưởng tượng.

Phần lớn họ muốn chạm vào tôi hoặc đặt câu hỏi nhưng đây là con đường mà tôi đã chọn. Vì vậy, tôi nhận thức được rằng những người càng được giáo dục nhiều thì họ càng dễ chấp nhận hơn. Thật tuyệt khi mọi người nhận ra tôi thông minh và có học thức dù có hình xăm", Grossman chia sẻ.

Trà Xanh

Theo LB

Từ khóa: