Thứ bảy, 19/09/2020 - 09:01

Gặp người đàn ông 32 tuổi trong hình hài cậu bé 14 tuổi

Dân trí

Theo thông tin ghi trên giấy khai sinh, Denis Vashurin sinh năm 1987, nhưng nhìn anh ấy, bạn sẽ nghĩ rằng đây chỉ là cậu bé đang tuổi thiếu niên.

Denis đã trở thành một trong những chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội Nga sau khi có cuộc phỏng vấn với nhân vật nổi tiếng trên YouTube “Vasya na sene”.

Gặp người đàn ông 32 tuổi trong hình hài cậu bé 14 tuổi - 1

Mọi người dường như không thể tin được vẻ ngoài quá trẻ này lại là của người đàn ông 32 tuổi.

Bản thân Denis cũng thừa nhận rằng bất cứ khi nào tiết lộ tuổi của mình với người lạ, anh đều nhận được phản ứng hoài nghi. Đó là lý do tại sao Denis chỉ thích sống trong một ngôi làng nhỏ ở vùng Krasnoyarsk của Nga, thay vì chuyển đến thành phố. Ở đó mọi người đều biết anh, Denis có thể dành thời gian một mình để làm những gì anh ấy thích - săn bắn, câu cá và… bạn gái.

Trong cuộc phỏng vấn với Vasya, Denis Vashurin tiết lộ rằng cha mẹ nhận thấy anh không giống những đứa trẻ khác từ khi anh còn rất nhỏ.

Denis luôn là người nhỏ nhất trong nhóm tuổi của mình, nhưng điều đó thực sự không làm cậu bé Denis bận tâm. Denis từng là một đứa trẻ rất hiếu động, có thể làm tất cả những điều mà những đứa trẻ khác làm, và chưa bao giờ bị bắt nạt.

Khi lớn hơn, sự khác biệt giữa Denis và những đứa trẻ khác cùng độ tuổi trở nên rõ ràng hơn, và đến tuổi thiếu niên, dường như Denis ngừng lão hoá. Trong bức ảnh tốt nghiệp trung học, Denis trông giống như một đứa trẻ giữa những thanh niên trưởng thành.

Gặp người đàn ông 32 tuổi trong hình hài cậu bé 14 tuổi - 2

“Khi nhận ra rằng mình sẽ không còn thay đổi về thể chất nữa, lúc đầu tôi thấy hơi bất an”, Denis nói. “Tôi đã nghĩ mọi thứ sẽ như thế nào, cuộc sống của tôi sẽ tiếp tục ra sao, liệu có khó khăn gì hay không...”, Denis nói.

Mặc dù đã cố gắng để có một cuộc sống bình thường, bất chấp ngoại hình khác thường, Denis Vashurin thừa nhận rằng đôi khi anh phải giải thích và chứng minh tuổi thật của mình.

Gặp người đàn ông 32 tuổi trong hình hài cậu bé 14 tuổi - 3

Anh nhớ lại một lần bị cảnh sát giao thông gọi lại và bị nghi ngờ làm giả giấy phép lái xe. Sau khi xác minh được tuổi, người cảnh sát giao thông bắt đầu pha trò về việc Denis trông trẻ ra sao, điều mà anh thấy không phù hợp.

“Tại sao tôi cứ phải đi giải thích về tuổi cho mọi người?”, chàng trai 32 tuổi nói.

Gặp người đàn ông 32 tuổi trong hình hài cậu bé 14 tuổi - 4

Denis cho biết ngay cả những người quen biết anh đôi khi cũng hỏi anh có cảm thấy mình quá trẻ không. Đối diện với câu hỏi ấy Denis cho hay bất chấp vẻ ngoài trẻ măng, cơ thể anh cũng có tốc độ lão hoá như mọi người cùng tuổi. Về tính cách, bạn bè, bạn gái còn gọi anh là “ông già”.

“Tôi là một kẻ nhàm chán, bướng bỉnh, lờ đờ như con gấu trong kỳ ngủ đông vậy”, Denis cười nói.

Chàng trai 32 tuổi đã có bạn gái được 4 năm. May mắn là họ biết nhau đã lâu nên anh không cần chứng minh tuổi thật của mình với cô ấy. Denis mong rằng không ai phán xét ai vì vẻ bề ngoài: “Bạn không sống cuộc đời của tôi, không biết mình sẽ sống sao trong một hình hài như của tôi, trong hoàn cảnh của tôi, bạn sẽ trở thành kiểu người như thế nào. Nên đừng phán xét". 

Ánh Hồng

Theo ODC