Thứ sáu, 08/01/2021 - 10:10

Mất chó nhà, người nông dân tay không giết sói

Dân trí

Một người nông dân đã dùng tay không bóp cổ một con sói đến chết sau khi nó giết chết hai chú chó và tấn công con ngựa của anh ta.

Mất chó nhà, người nông dân tay không giết sói - 1
Đoạn video khiến nhiều người khó tin vào mắt mình

Đoạn phim CCTV gây sốc ghi lại khoảnh khắc người nông dân bị sói tấn công ở phía đông nước Nga. Người đàn ông và con sói cuối cùng đã có một cuộc chiến quyết liệt trên tuyết trước khi anh ta tóm cổ con vật hoang dã và giữ chặt.

Có thể nhìn thấy trong video, người nông dân liên tục tấn công con sói. Tuy nhiên, truyền thông địa phương nói rằng anh ta không có bất kỳ vũ khí nào trong thời gian giao tranh với con vật hung dữ.

Mất chó nhà, người nông dân tay không giết sói

Một báo cáo cho biết: "Người nông dân không có thời gian để nhặt khẩu súng của mình và đã lao vào cuộc chiến đấu tay không với con vật".

Báo cáo tiếp tục tiết lộ người đàn ông lo lắng con sói sẽ tấn công gia súc của mình vì nó đã giết 2 chú chó nhà và tấn công 1 con ngựa của anh ta.

Mất chó nhà, người nông dân tay không giết sói - 2
Người nông dân dũng cảm đã giết sói bằng tay không

Việc tiêm phòng hàng loạt cho động vật đã được thực hiện tại làng Novotroitskoye, phía tây nam Birobidzhan, vùng tự trị Do Thái của Nga. Giám đốc thú y khu vực là Galina Dzyuba cho biết các cuộc kiểm tra đang được tiến hành để xác định xem con sói có bị bệnh dại hay không.

Ông Galina nói: "Sẽ sớm biết được lý do chính xác của cuộc tấn công. Vụ việc xảy ra vì con sói thiếu thức ăn hay bị ốm".

Người dân địa phương cho biết các cuộc tấn công của chó sói vào chó và động vật trang trại đang trở nên phổ biến hơn do rừng trong khu vực bị tàn phá.

"Rừng đang bị phá và thiêu rụi nên đàn sói mất dần con mồi quen thuộc. Đây hoàn toàn là lỗi của con người.

Việc này giống như những con sói bị buộc phải bỏ nhà ra đi. Đây là lý do tại sao chúng ra khỏi rừng", một người dân cho biết.

Trà Xanh

Theo LB