Thứ sáu, 12/07/2019 - 08:15

Nam geisha suýt chết vì gặp phải người tình cuồng si

Dân trí

Chàng geisha người Nhật Bản với biệt danh "phượng hoàng Luna" đã hồi phục một cách kỳ diệu sau khi bị bạn cùng phòng gây ra chấn thương nghiêm trọng đe dọa tính mạng.

Nam geisha suýt chết vì gặp phải người tình cuồng si - 1
Thủ phạm và nạn nhân đang sống trong cùng một căn hộ với nhau

"Phượng hoàng Luna" là một người đàn ông 20 tuổi đến từ tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Anh đang làm việc với tư cách là nam tiếp viên tại câu lạc bộ Fusion by Youth ở khu phố Shinjuku Kabukicho.

Tại Nhật Bản, nam tiếp viên hay còn gọi geisha nam là những người sở hữu ngoại hình sáng sủa, thường được trả tiền để giữ chân các khách nữ và giải trí cùng họ.

Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 23/5 vừa rồi, "phượng hoàng Luna" suýt bị đâm chết bởi một người phụ nữ 21 tuổi tên Yuka Takaoka. Báo Soranews24 cho biết đây chính là người chàng geisha bắt đầu sống chung từ vài ngày trước đó.

Dựa trên các báo cáo của cảnh sát, Takaoka đã bị bắt vì tội cố ý giết người. Cô gái 21 tuổi dự định đâm chết nạn nhân bằng một con dao nhà bếp lấy từ trong chính căn hộ của họ.

Takaoka sau đó thừa nhận rằng mình đang bị ám ảnh một cách không làm mạnh với đối tác cùng nhà. Cô ấy nghĩ rằng cách tốt nhất để họ có thể ở bên nhau suốt đời là giết người tình trước khi tự sát.

Nam geisha suýt chết vì gặp phải người tình cuồng si - 2
Chàng trai đã sống bằng nghề geisha trước khi gặp Takaoka

Sau vụ tấn công, "phượng hoàng Luna" bất tỉnh đúng 5 ngày trước khi hồi phục một cách kỳ diệu. Chàng trai thậm chí còn bắt đầu trở lại làm việc vào tháng này.

"Xin lỗi các bạn nhưng tôi đã sống sót qua việc này. Tôi sẽ đi làm vào ngày mai và chờ đợi khách hàng đầu tiên của tôi", nam geisha chia sẻ trên mạng xã hội Twitter dưới tài khoản @runaruna_000000.

Vụ án "phượng hoàng Luna" hiện đang gây chú ý tại Nhật Bản, không chỉ vì nạn nhân là một người hành nghề khá đặc biệt mà còn bởi thủ phạm đã yêu đương biến tướng với bạn cùng phòng của mình.

Nam geisha suýt chết vì gặp phải người tình cuồng si - 3
Không rõ nam geisha có còn định tiếp tục sống chung với Takaoka hay không

Trà Xanh

Theo NS