Chủ nhật, 27/09/2020 - 12:51

Ôm cây hơn 10 tiếng đồng hồ để lập kỷ lục Guinness thế giới

Dân trí

Một người phụ nữ ở Tennessee đã phá kỷ lục Guinness thế giới sau khi ôm một cái cây trong công viên Chattanooga suốt 10 giờ 5 phút đồng hồ.

Ôm cây hơn 10 tiếng đồng hồ để lập kỷ lục Guinness thế giới - 1
Adrienne Long đã dành 10 giờ 5 phút đồng hồ vòng tay ôm một cây óc chó tại công viên Heritage ở khu Brainerd của Chattanooga. Cô muốn phá kỷ lục ôm cây sách kỷ lục Guinness Thế giới từng ghi nhận trước đó là 8 giờ 15 phút.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm mới, khi Long nói với bạn bè về dự định đặc biệt của mình, một người bạn của cô là Sarah Medley đã nhìn thấy tiềm năng vô hạn.

“Tôi biết rằng việc ấy có tiềm năng trở thành một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với những gì cô ấy đang nghĩ”, Medley nói.

Mục tiêu của Long không chỉ là lập kỷ lục Guinness Thế giới mà còn là tạo ra một sự kiện ý nghĩa tại công viên Heritage với hàng loạt các hoạt động ngoài trời như yoga, tập thể dục nhóm trong khi cô thực hiện động tác ôm cây. Medley tiết lộ cái ôm dài này đối với Long có nhiều ý nghĩa hơn thế khi cô muốn tôn vinh người mẹ bị liệt sau chấn thương của mình.

“Cô ấy muốn tôn vinh sức mạnh của mẹ mình, những sức mạnh thể chất và tinh thần mà cô ấy muốn cùng mẹ san sẻ”, Medley nói.

Ôm cây hơn 10 tiếng đồng hồ để lập kỷ lục Guinness thế giới - 2
Long bắt đầu ôm cây vào lúc 8 giờ sáng thứ Bảy và sự kiện hưởng ứng bắt đầu từ lúc 8 giờ 30 phút

Những người phụ nữ cũng coi đây là dịp để quyên góp tiền cho hiệp hội Chattanooga Audubon. Medley cho biết:

“Hiệp hội Chattanooga Audubon đang rất cần thêm tiền ủng hộ ngay bây giờ. Hầu hết các hoạt động gây quỹ chính của họ đã phải bị hủy trong năm nay do COVID. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập hợp cộng đồng xung quanh, mọi người sẽ đến để chứng kiến một người đang cố gắng phá kỷ lục thế giới”.

Mọi người cần sát cánh cùng Long trong ít nhất 8 giờ để phá kỷ lục. Thế nhưng đối với cô ấy, thế là chưa đủ. Long dự định sẽ cố gắng đứng hơn 10 giờ và cô đã làm được điều đó.

Trà Xanh

Theo WRCBTV