Thứ hai, 27/07/2020 - 07:41

Thanh niên “thần thái xuống phố" với quần lót chế từ... khẩu trang gây sốc

Dân trí

Nam thanh niên được phát hiện thản nhiên đi dạo trên con phố Oxford nổi tiếng ở Anh với độc một chiếc quần trong chế từ khẩu trang y tế đã thu hút sự chú ý của dân mạng những ngày qua.

Thanh niên “thần thái xuống phố với quần lót chế từ... khẩu trang gây sốc - 1

Hình ảnh khó hiểu được chụp ngày 24/7.

Tờ Ladbible đưa tin người đàn ông có lối ăn vận độc đáo này xuất hiện giữa thủ đô nước Anh vào ngày 24/7, thời điểm ban hành lệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đi mua sắm tại Anh.

Ladbible cũng bình luận rằng có lẽ Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng không thể lường trước cách sử dụng khẩu trang “có một không hai” này.

Nhiều người mua sắm tuân thủ lệnh bắt buộc đeo khẩu trang đã phải dừng lại khi thấy nam thanh niên hầu như đang khỏa thân xuống phố. Thần thái của anh ta rất tự tin, như thể điều anh ta làm là hoàn toàn bình thường - không có một mảnh vải che thân, ngoài chiếc khẩu trang bé xíu. Anh này thậm chí còn không đi dép.

Hiện chưa rõ danh tính chàng trai cũng như lý do anh ta chọn cách ăn vận này để xuống phố giữa đại dịch Covid-19. Hình ảnh nam thanh niên đã được chụp lại và được nhiều tờ báo lớn chọn đưa tin, cũng như chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Hiện việc đeo khẩu trang được quy định là bắt buộc khi đi mua sắm tại Anh nhằm ngăn ngừa đại dịch Covid-19 và chỉ có một vài ngoại lệ đặc biệt. Những ai vi phạm quy định này sẽ bị phạt 100 bảng Anh, tương đương gần 3 triệu đồng và có thể bị cấm không được vào các cửa tiệm.

Hiện chưa rõ chàng trai "nổi bật" giữa con phố nổi tiếng của thủ đô London có bị phạt không và mức phạt dành cho anh ta là bao nhiêu.

Trà Xanh

Theo Ladbible