Thứ tư, 27/02/2019 - 05:46

Alo chuyên gia – Đặc quyền từ trang thông tin “Bảo vệ Gia đình Việt”

Ngày nay, việc tìm kiếm các thông tin sức khoẻ, làm đẹp trên mạng không còn xa lạ đối với mỗi người. Tuy nhiên, để tìm được những nguồn thông tin chuẩn xác, phòng tránh những “tác dụng ngược” thì không phải ai cũng biết.

Cùng với nhu cầu tìm hiểu các thông tin, kiến thức về sức khoẻ, y khoa ngày càng cao, các trang thông tin tổng hợp về những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khoẻ, bí quyết nâng cao chất lượng cuộc sống hay thậm chí cách chữa trị các loại bệnh tật, xuất hiện trên mạng internet ngày càng nhiều hơn.

Thực tế cho thấy rất khó để kiểm chứng mức độ chính xác và tin cậy của các nguồn thông tin này. Không ít các trang mạng đưa thông tin không rõ ràng, gây hiểu lầm cho người đọc, thậm chí có nhiều nội dung đi ngược với khuyến cáo của ngành y tế như trào lưu không chữa bệnh ung thư, trào lưu nhịn ăn hoàn toàn để detox, … được chia rẻ rầm rộ trên mạng xã hội trong thời gian qua. Điều này gây tâm lý hoang mang đối với người đọc khi tiếp nhận những nguồn thông tin không rõ nguồn gốc; đáng lo ngại hơn một số người còn áp dụng những kiến thức “trôi nổi” trong điều trị và khám chữa bệnh, khiến cho tiền mất tật mang, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Từ nhu cầu thực tế, trang thông tin Bảo vệ Gia đình Việt ra mắt trong thời gian qua, cung cấp những bài viết hữu ích, đáng tin cậy thuộc lĩnh vực sức khoẻ - làm đẹp cho cộng đồng, đã trở thành một trong những trang thông tin được tìm kiếm nhiều hiện nay.

Hiện tại, các nội dung trên Bảo vệ Gia đình Việt được chia thành 4 nhóm nội dung chính: Dinh dưỡng – Tập luyện – Cẩm nang sống khoẻ - Bảo vệ cuộc sống đáp ứng đa dạng nhu cầu thông tin của người đọc. Điểm đặc biệt thu hút của trang web là sự đầu tư vào chất lượng nội dung thông qua việc tìm hiểu, chắt lọc các nguồn thông tin chuẩn xác, ý kiến tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

Alo chuyên gia – Đặc quyền từ trang thông tin “Bảo vệ Gia đình Việt” - 1

 

Nội dung trên trang Bảo vệ gia đình Việt được kiểm duyệt chặt chẽ bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín trong mọi lĩnh vực

Là đơn vị xây dựng trang thông tin “Bảo vệ Gia đình Việt”, đại diện của Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Thời đại công nghệ bùng nổ khiến cho việc tìm kiếm các thông tin về sức khoẻ trở nên dễ dàng, giúp người đọc mở rộng kiến thức để phục vụ cho cuộc sống; nhưng đồng thời nếu như người đọc không chọn lọc kỹ các nguồn thông tin để áp dụng thì có thể gây ra những nguy hiểm trực tiếp. Chính vì vậy, việc xây dựng một trang web với các nội dung được kiểm định rõ ràng, chính xác bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín là vô cùng cần thiết đối với cộng đồng. Với trang web Bảo vệ Gia đình Việt, chúng tôi mong muốn phát triển không chỉ là trang cung cấp các kiến thức sức khoẻ - làm đẹp đa dạng mà còn là một diễn đàn – nơi người đọc có thể tiếp cận với các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn về dinh dưỡng, tập luyện, chăm sóc sức khoẻ cũng như các giải pháp bảo vệ cuộc sống tốt nhất.”

Alo chuyên gia – Đặc quyền từ trang thông tin “Bảo vệ Gia đình Việt” - 2

Bảo vệ gia đình Việt mang đến “đặc quyền” của người đọc khi tiếp cận với các chuyên gia, bác sĩ

Chúng tôi sẽ tiếp tục kết hợp với các chuyên gia, bác sĩ mở rộng phạm vi trong lĩnh vực sức khoẻ để cung cấp nhiều nội dung, bài viết giúp người đọc nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ, đưa ra những quyết định đúng đắn khi đối mặt với các vấn đề liên quan đến sức khoẻ.”, đại diện Bảo Việt Nhân Thọ chia sẻ hướng phát triển của trang thông tin trong thời gian tới.

Bảo vệ Gia đình Việt là một dự án cộng đồng của Bảo Việt Nhân thọ nhằm thực hiện sứ mệnh bảo vệ gia đình Việt, không chỉ bảo vệ các thành viên khỏi những rủi ro trong cuộc sống, đảm bảo vững chắc các kế hoạch cho tương lai mà còn đồng hành để các gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống, sống vui, sống khỏe với hạnh phúc tràn đầy.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ tự hào nhận được giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” do Global Banking and Finance Review bình chọn và danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng” do Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế công bố.

PV