Thứ tư, 09/12/2020 - 11:09

Cơ hội giành học bổng khủng lên đến 80% tại Đại học Northwest Missouri, Mỹ

Dân trí

Đại học Northwest Missouri có lịch sử lâu đời về truyền thống tận tâm giảng dạy và thường xuyên đổi mới phương pháp học tập dành cho sinh viên.

Đại học Northwest Missouri với 7.300 sinh viên nằm tại Maryville thuộc bang Missouri, đây là một cộng đồng nhỏ xinh, thân thsiện nằm tại trung tâm nước Mỹ. Trường được xếp hạng là ngôi trường an toàn nhất bang Missouri và đứng thứ 42 toàn quốc.

Cơ hội giành học bổng khủng lên đến 80% tại Đại học Northwest Missouri, Mỹ - 1

Mời Quý phụ huynh/ Học sinh (PHHS) đăng ký tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi trực tuyến cùng Tiến sĩ Phil Hull - Giám đốc Trung tâm Quốc tế Đại học Northwest Missouri.

Thời gian: 18h30 - 20h30, Thứ sáu ngày 18/12

Buổi trò chuyện được tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom, vui lòng đăng ký để được gửi link tham dự.

Ngoài ra, tại văn phòng Capstone Hà Nội và TP. HCM, chúng tôi đã sắp xếp sẵn sàng hệ thống kết nối trực tuyến cùng đại diện trường. Quý PHHS có thể tham dự với sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ đội ngũ cố vấn của Capstone.

Địa điểm:

- Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q.Hai Bà Trưng

- TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách, Q.1

Đăng ký tham dự buổi trò chuyện hoàn toàn miễn phí NGAY TẠI ĐÂY: https://capstonevietnam.com/fairs/register/hoi-thao-hoc-bong-my-80-tu-dai-hoc-northwest-missouri-hoc-phi-chi-con-100tr-1-nam-88.html

Lưu ý: Buổi trò chuyện có giới hạn lượng khách tham dự, Quý PHHS vui lòng đăng ký trước để được sắp xếp tốt nhất.

Cơ hội giành học bổng khủng lên đến 80% tại Đại học Northwest Missouri, Mỹ - 2

Theo học tại Đại học Northwest Missouri, sinh viên có được những lợi thế sau:

Thỏa mãn đam mê với 125+ ngành học:

Với trên 125 chuyên ngành học bậc cử nhân, các ngành học của trường được đánh giá cao trong khu vực, quốc gia và vươn tầm quốc tế. Trong đó bao gồm:

- Khoa học máy tính (Khoa học máy tính, An ninh mạng, Hệ thống thông tin, Phân tích dữ liệu)

- Nông nghiệp (Động vật học, Nông học, Khoa học địa chất, Canh tác)

- Thiết kế đồ họa

- Khoa học nano (Tập trung vào Sinh học, Hóa học hoặc Vật lý)

- Quản lý Khủng hoảng và các trường hợp khẩn cấp

- Kinh doanh (Kế toán, Khoa học thông tin, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quản trị và Marketing)

- Hệ thống thông tin địa lý

Phương pháp giảng dạy: theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp và online, trường cũng cung cấp các chương trình giảng dạy online hoàn toàn. TẤT CẢ các chương trình đều được giảng dạy bởi các giáo sư mà không phải trợ giảng.

Chi phí và học bổng hấp dẫn:

Năm 2017, ĐH Northwest Missouri là một trong những ĐH công lập có chi phí phải chăng nhất nước Mỹ. Tất cả các chi phí sau đã được bao gồm trong tiền học: hỗ trợ học thuật, dịch vụ việc làm, miễn phí các hoạt động và sự kiện tại trường, miễn phí sử dụng phòng tập, miễn phí các phương tiện công cộng trong khu vực, miễn phí sách vở, laptop, trung tâm y tế, đưa đón từ sân bay trong tuần định hướng nhập học. Trường có 2 loại học bổng học thuật, dành cho tất cả các sinh viên đáp ứng được các yêu cầu sau:

- Học bổng Quốc tế: Xét dựa trên khả năng tiếng Anh của sinh viên. Sinh viên chỉ phải đóng mức học phí bằng với các sinh viên bản địa nếu có điểm TOEFL 65, tương đương IELTS 6.0 (Hiện nay, trường chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh tương đương khác, sinh viên có thể làm bài kiểm tra trực tuyến với chi phí thấp hơn, bao gồm cả Duolingo).

- Học bổng học thuật: Học bổng có mức từ $1,000 tới $4,000, xét dựa trên điểm trung bình môn và điểm SAT hoặc ACT. Văn phòng tuyển sinh của trường trực tiếp đánh giá học bạ của sinh viên

- Học bổng được duy trì trong suốt 4 năm học với điều kiện sinh viên tiếp tục giữ vững thành tích học tập xuất sắc.

Hoạt động ngoại khóa

ĐH Northwest Missouri có hơn 200 tổ chức và câu lạc bộ, giúp sinh viên thực hành các kỹ năng lãnh đạo, gặp nhiều bạn bè và ứng dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tế. Sinh viên được tiếp cận tới tất cả các hoạt động trong khu học xá, ví dụ như: các hoạt động thể thao, âm nhạc, sàn kịch cũng như trung tâm chăm sóc sức khỏe, mà không mất thêm chi phí nào.

Tốt nghiệp với tâm thế tự tin, đón nhận thành công trong công việc ở tương lai:

Chỉ trong 6 tháng sau tốt nghiệp, 97% sinh viên hệ cử nhân và 99% sinh viên bậc sau đại học của chúng tôi tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn. Bên cạnh đó, ĐH Northwest Missouri là trường đứng đầu bang Missouri và xếp thứ 30 toàn quốc về sự hài lòng của sinh viên cũng như tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (theo Zippia.com)

Sinh viên đặc biệt hài lòng khi học tập tại đây:

Trường cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như máy tính xách tay, sách giáo khoa , tài liệu, trung tâm dạy học phụ đạo hỗ trợ sinh viên.

Hãy nộp hồ sơ hôm nay tại trang web: www.nwmissouri.edu/admissions/apply để có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho chính mình, tạo ra sự khác biệt và sẵn sàng để thay đổi thế giới.

CAPSTONE VIỆT NAM

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng - Điện thoại: 094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1. - Điện thoại 0918 215 445

Trường Thịnh