Thứ ba, 24/11/2020 - 15:33

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

Dân trí

Tại Đại học Kentucky, chúng tôi có những cơ hội học bổng cho sinh viên năm nhất và các sinh viên chuyển tiếp. Các em hoàn toàn có thể nhận nhiều hơn 1 học bổng; 3 quỹ học bổng của trường có thể cộng dồn lên tới học bổng 100%.

Các yêu cầu nộp điểm thi chuẩn hoá được loại bỏ trong điều kiện xét học bổng. 

Đại học Kentucky (The University of Kentucky – UK) được coi như ngọn cờ đầu của bang Kentucky. Với vị thế là trường đại học công lập nghiên cứu dẫn đầu, có nhiều chương trình học xếp hạng cao trong nước cũng như trên quốc tế, UK gây ấn tượng không những bởi những nghiên cứu đột phá trong các lĩnh vực năng lượng, môi trường và ung thư, mà còn là một trong những trường đại học lớn của Hoa Kỳ với chi phí học phải chăng nhất. Các chương trình học đặc sắc và khu học xá sống động giúp cho các sinh viên có được một trong những trải nghiệm đời sống sinh viên tuyệt vời nhất, không chỉ trên giảng đường mà còn hơn thế nữa.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ - 1

Chúng tôi hiểu rằng an toàn là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một trường đại học. Đại học của chúng tôi tọa lạc tại thành phố xinh đẹp ở Lexington, Kentucky, xếp hạng 3 trong danh sách những khu vực Đô thị an toàn nhất Hoa Kỳ. Môi trường quốc tế thân thiện, năng động và đa dạng này cũng được U.S News & World Report liệt kê là một trong những nơi đáng sống nhất tại Hoa Kỳ. Trong cộng đồng, Đại học Kentucky tiếp nhận vai trò nhà lãnh đạo về chính sách và chăm sóc y tế vô cùng nghiêm túc, không chỉ vì các sinh viên của mình mà cả cộng đồng lớn nói chung. Khoa Y của UK nhanh chóng thành lập một lực lượng đặc nhiệm mới, chịu trách nhiệm hướng dẫn chăm sóc sức khỏe người bệnh tới nghiên cứu các phương pháp điều trị khả thi, đóng góp không nhỏ trong trận chiến đánh bại Covid-19.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ - 2

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt giúp trường chúng tôi có thể mở cửa trở lại vào kì học mùa Thu vừa rồi, các hướng dẫn an toàn đều được thực thi, cũng như cung cấp lựa chọn học trực tuyến cho các sinh viên không thể tham dự lớp học trực tiếp. “Em cảm thấy rất an toàn”, Ngọc Nguyễn, sinh viên năm 2 chuyên ngành Marketing đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ, “các lớp học với sĩ số sinh viên thấp sẽ được tổ chức học trực tiếp trên lớp còn những môn học tập trung với nhiều sinh viên sẽ được tổ chức học trực tuyến. Các sinh viên đều đeo khẩu trang khi đi lại trong khuôn viên trường”.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ - 3

Tập trung và nghiên cứu là điểm cốt lõi trong chương trình giảng dạy của Đại học Kentucky, giải quyết những thách thức lớn trong các lĩnh vực quan trọng như sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Với hơn 200 chương trình học thuật tại nhiều trường đại học khác nhau, chúng tôi cung cấp đa dạng các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của tất cả các bạn sinh viên. Một số ngành học mà Đại học Kentucky được đánh giá cao và vô cùng quen thuộc với sinh viên có thể kể đến như: Kỹ sư, chuyên ngành sức khỏe, Kinh doanh/ quản lý và Tâm lý. Lấy ví dụ về chuyên ngành chăm sóc y tế, sinh viên có thể lựa chọn khoá tiền y khoa (Pre-med), tiền nha khoa (Pre-dentistry), y tá, dược hoặc sức khỏe cộng đồng. Lợi thế của Đại học Kentucky là chúng tôi có đào tạo các chương trình sau đại học của các lĩnh vực kể trên ngay tại trường nên các sinh viên cử nhân của UK được tiếp cận các cơ hội tình nguyện, thực tập và thậm chí tìm được các công việc tuyệt vời ngay trong khu học xá. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp cho sinh viên phát triển chuyên môn của mình tốt hơn cũng như được nhận vào học tại các trường y khoa và các chương trình sau đại học khác như mong đợi. Tran Nguyen, một sinh viên hiện tại đang theo học tại trường có chia sẻ: “Em lựa chọn ngành Dược là định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình và quyết định theo học tại Đại học Kentucky vì ở đây có một trong những trường Dược uy tín nhất”. Trân đã có một vài năm làm tình nguyện tại phòng Cấy ghép Chăm sóc Sức khỏe của Đại học Kentucky và mới đây Trân đã được nhận vào Trường Dược của Đại học Kentucky, xếp thứ 6 Hoa Kỳ, vào kì Thu 2020 để hoàn thành chương trình Dược sĩ của mình.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ - 4

Chúng tôi hiểu rằng học bổng là một yếu tố quan trọng khác khi sinh viên cân nhắc lựa chọn trường. Tại Đại học Kentucky, chúng tôi có những cơ hội học bổng cho sinh viên năm nhất và các sinh viên chuyển tiếp. Các em hoàn toàn có thể nhận nhiều hơn 1 học bổng; 3 quỹ học bổng của trường có thể cộng dồn lên tới học bổng 100%! Học bổng Đại sứ Quốc tế thuộc chương trình vô cùng đặc biệt của Đại học Kentucky; các Đại sứ Quốc tế làm việc tại Trung tâm Quốc tế, hỗ trợ trả lời các câu hỏi liên quan tới cuộc sống của sinh viên, chương trình học thuật, nhà ở, v.v… từ những sinh viên tiềm năng, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thú vị khi ở Lexington, Kentucky. Suất học bổng này nói riêng có trị giá lên đến 50% học phí.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ - 5

Chúng tôi nhận thấy rằng đây là một giai đoạn khó khăn cho rất nhiều sinh viên cũng như gia đình họ, và chúng tôi quyết tâm tìm giải pháp để giúp quá trình nộp hồ sơ và xin học bổng đơn giản nhất có thể cho những sinh viên quan tâm tới tường. Đại học Kentucky đã chính thức thực thi chính sách không bắt buộc nộp điểm thi chuẩn hóa cho năm học 2021-22. Điều đó có nghĩa là mọi học sinh ứng tuyển vào trường đều sẽ được xét duyệt hồ sơ vào trường và xét duyệt học bổng mà không dựa vào điểm ACT hoặc SAT. Hồ sơ xét tuyển sẽ được xét một cách toàn diện, điểm trung bình môn của học sinh, độ khó của các môn học và các hoạt động ngoại khóa sẽ được cân nhắc khi trường làm đánh giá.

Các yêu cầu nộp điểm thi chuẩn hóa được loại bỏ, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hồ sơ từ các sinh viên tiềm năng hơn. Quỹ học bổng có giới hạn và sẽ được ưu tiên cho các hồ sơ nộp sớm nên chúng tôi khuyến khích các học sinh nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về cho chúng tôi. Các hồ sơ đạt yêu cầu và được nộp trước ngày 1/12/2020 sẽ được xét duyệt học bổng

Để biết thêm thông tin về chương trình học, yêu cầu đầu vào và cơ hội học bổng đến 100%, đăng ký thông tin tại đây: https://bit.ly/uk-dantri

Mục tiêu của Trung tâm Quốc tế Đại học Kentucky là hỗ trợ các Wildcats tương lai trong từng bước nộp hồ sơ, từ việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, các yêu cầu nộp hồ sơ, chương trình học thuật cũng như các vấn đề liên quan tới thị thực, chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh chóng và luôn có người trả lời được tất cả các câu trả lời của các em sinh viên! Không chỉ dừng tại thời điểm các em sang trường nhập học, các nhân viên trong trung tâm và các sinh viên quốc tế khác luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và giúp các em làm quen với cuộc sống mới tại Lexington. Các em có những câu hỏi liên quan tới thời khóa biểu, nhà ở, di chuyển, ăn ở đâu và làm thế nào để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hay các câu lạc bộ? Chúng tôi luôn có câu trả lời! Dịch vụ Sinh viên Quốc tế có rất nhiều hoạt động để kết nối các sinh viên lại với nhau và trở thành 1 phần của trường.

Tại Đại học Kentucky, chúng tôi không chỉ cung cấp chương trình học thuật ưu tú mà còn xây dựng cho sinh viên một môi trường sống động và hoạt náo. Trường có 18 khu ký túc xá, bởi vậy chọn lựa sinh hoạt trong kí túc xá của trường là một cách tốt để gắn kết với cộng đồng, gặp gỡ những người mới và hòa mình vào văn hoá ở Mỹ. Đây chính là nơi để kết bạn và xây dựng những kỉ niệm tốt nhất. Các em sinh viên sẽ được ở gần bạn cùng lớp, các giáo sư và những hoạt động lý thú diễn ra trong khu học xá, và quan trọng hơn nữa, các em có thể đi bộ tới khu trung tâm của Lexington vô cùng thuận lợi! Các Chương trình tìm hiểu về cuộc sống của trường (LLPs) giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nơi mình sinh sống, trong đó có Làng Quốc tế LLP, nơi các sinh viên được bắt cặp với các sinh viên bản xứ.

Học bổng đến 100% trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ - 6

Các sinh viên còn có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong số 600 câu lạc bộ sinh viên sẵn có của trường để tiếp tục tìm hiểu về những sở thích của mình hay tìm ra các sở thích mới. Là sinh viên của UK, các em sẽ được thử trải nghiệm môn thể thao truyền thống của quốc gia: bóng rổ. Thực tế, UK đứng đầu quốc gia về các tay chơi NBA! Đội tuyển bóng rổ nam của trường có những cựu cá nhân xuất sắc thắng trong 8 Giải vô địch Quốc gia NCAA, ví dụ như Anthony Davis, John Wall hay DeMarcus Cousins, là một vài cái tên nổi bật. Điều đó cũng có nghĩa rằng, các sinh viên của UK được xem các trận đấu tầm cỡ NBA ngay tại khu học xá với giá vé ưu đãi chỉ dành riêng cho sinh viên UK và hòa mình vào tinh thần thể thao của trường!

Từ các chương trình học thuật, cơ hội phục vụ cho nghề nghiệp sau này tới đời sống tại trường, các sinh viên của Đại học Kentucky đều nhận được những điều tuyệt vời nhất, giáo dục đạt chuẩn thế giới và có những trải nghiệm lý tưởng trong môi trường an toàn, giúp các em phát triển không những về kiến thức mà còn về sự chuyên nghiệp và các khả năng riêng của mỗi cá nhân. Điều sẽ theo suốt các em trong cả cuộc đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về UK, các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, các Triển lãm Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng;  094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1; 0918 215 445

Trường Thịnh