Thứ hai, 21/12/2020 - 07:15

Nam sinh Singapore dùng điện thoại quay lén dưới váy phụ nữ

Dân trí

Nam sinh viên Đại học Bách khoa Nanyang thừa nhận dùng điện thoại quay lén dưới váy phụ nữ khi đi xe bus.

Chan Jay Ko, 19 tuổi, bị tòa án quận tại Singapore ngày 15/12 kết luận phạm tội thị dâm và có thể đối mặt án tù lên tới hai năm và án phạt.

Nạn nhân, một phụ nữ 20 tuổi, cùng bạn trai đi tuyến xe bus công cộng dọc đại lộ Ang Mo Kio 10 vào khoảng 17h30 ngày 21/1/2020. Do chuyến xe đông, hai người phải đứng gần cuối xe. Cô gái đứng quay lưng về phía Chan.

Nam sinh Singapore dùng điện thoại quay lén dưới váy phụ nữ - 1
Chan Jay Ko thừa nhận hành vi quay lén dưới váy phụ nữ.

Bạn trai của cô gái phát hiện Chan di chuyển điện thoại về hướng cô gái, phần camera hướng về dưới váy nạn nhân để quay lén. Người bạn trai lập tức lên tiếng chất vấn Chan. Chan sau đó thừa nhận quay lén dưới váy cô gái và xóa đoạn clip.

Bạn trai của cô gái báo cảnh sát và Chan bị bắt tại điểm dừng xe bus. Thiết bị điện tử của Chan bị tịch thu.

Ngày 15/12, luật sư bào chữa của Chan cho biết thân chủ của mình là người cô đơn và đang bị stress nghiêm trọng. Luật sư cho rằng Chan là người trung thực và lập tức thừa nhận hành vi sau khi bị phát hiện. Bản án của Chan sẽ được thi hành từ 26/1/2021.

Đại học Bách khoa Nanyang cho biết nhà trường phản đối mạnh mẽ các hành vi quấy rối tình dục và sẽ không chần chừ trong việc kỷ luật các sinh viên vi phạm quy tắc ứng xử.

Minh Hương

Theo The Straits Times