Thứ ba, 08/12/2020 - 08:00

Phỏng vấn trực tuyến với đại diện trường Trung học Marianapolis - Cơ hội học bổng tới 600 triệu đồng/năm

Dân trí

Ngôi trường trung học danh tiếng Marianapolis mang trong mình niềm tự hào với lịch sử giảng dạy hơn 70 năm, trường có một cộng đồng học sinh cực kỳ đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Marianapolis tự hào là một cộng đồng an toàn, sáng tạo, năng động mang lại nhiều cảm hứng học tập cho các học sinh. Trường là nơi các bạn trẻ được phát triển bản thân, trở thành những công dân và các nhà lãnh đạo toàn cầu. Marianapolis tự hào mang tới cho các em tới những cơ hội tuyệt vời khi tiếp bước vào môi trường đại học và vào cuộc sống sau này!

Capstone Việt Nam kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi phỏng vấn học bổng, trao đổi thông tin trực tuyến với Thầy JD Rogers - Giám đốc tuyển sinh của trường.

Thời gian: 9h00 - 21h00 Thứ Bảy ngày 12/12 (Vui lòng để lại thông tin liên lạc để được sắp xếp thời gian phỏng vấn phù hợp)

Đăng ký phỏng vấn miễn phí ngay tại đây: https://bit.ly/reg-mariana1212-dt

Thông tin chung từ trường:

Marianapolis là một trường trung học Công giáo nội trú và ngoại trú, đào tạo nam và nữ sinh, tuyển sinh từ lớp 9 đến lớn 12.

Địa điểm: Trường tọa lạc tại Thompson, bang Connecticut, Mỹ, chỉ cách Boston 1 giờ và cách New York City 3 giờ.

Marianapolis cấp các suất học bổng trong thời gian học lên tới 600 triệu/năm cùng với các gói hỗ trợ tài chính lớn. Trường rất vui mừng được xét duyệt và cấp học bổng cho các học sinh Việt Nam ưu tú!

Phỏng vấn trực tuyến với đại diện trường Trung học Marianapolis - Cơ hội học bổng tới 600 triệu đồng/năm - 1

Các hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế:

- Hàng năm trường có khoảng 350 em học sinh quốc tế đến từ 20 - 25 quốc gia trên thế giới. Trường có bề dày lịch sử giảng dạy cho các học sinh quốc tế và cung cấp chương trình tiếng Anh hỗ trợ toàn diện, bên cạnh những trải nghiệm văn hóa đa dạng.

- Trong năm học, chương trình Tuần LEAP (LEAP Week) giúp các học sinh quốc tế có cơ hội thăm quan nhiều nơi trên đất nước Mỹ, bao gồm các chuyến thăm quan NASA, các điểm đến thu hút chính ở Florida và nhiều công viên quốc gia khác. Chương trình Học Trải nghiệm của trường giúp học sinh có thêm trải nghiệm khám phá những vẻ đẹp thiên nhiên của vùng New England, các em sẽ được tham gia các buổi đi bộ dã ngoại, leo núi băng và hái việt quất. Trường có cung cấp hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế.

- Trải nghiệm của học sinh quốc tế được củng cố mạnh mẽ từ nguồn lực trường cung cấp cho các học sinh. Bắt đầu từ các lớp học tiếng Anh, sinh viên quốc tế sẽ định hình, phát triển và có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Các môn học tiếng Anh tập trung vào các kỹ năng nghe, nói và viết luận, bên cạnh đó trường cũng cung cấp 15 môn học tự chọn để học sinh được theo đuổi những môn học ưa thích của mình trong thời gian nâng cao tiếng Anh. Các môn học gồm: Văn hóa và cộng đồng nước Mỹ, Văn học, Diễn xuất và Phim ảnh, Giới thiệu về thi ca, và nhiều môn học hấp dẫn khác.

- Marianapolis mang tới chất lượng giảng dạy tuyệt vời từ những giáo viên tận tâm: Ngoài các chương trình học thuật, học sinh quốc tế còn được hỗ trợ trong suốt quãng thời gian học. Có rất nhiều cán bộ, nhân viên trong trường sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề học sinh gặp phải trong cuộc sống. Những thầy cô phụ trách học sinh trong ký túc xá, cố vấn, trưởng bộ môn, huấn luyện viên và các thầy cô khác luôn sẵn sàng kết nối và hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian ở Marianapolis.

- Các học sinh bản địa, giáo viên bộ môn và các nhân viên của nhà trường vô cùng hào hứng và sẵn sàng học hỏi từ các học sinh quốc tế. Có rất nhiều vị trí lãnh đạo trong các câu lạc bộ văn hóa quốc tế và các tổ chức khác để các em có thể học tập và thử sức.

- Trường tôn vinh sự đa dạng, độc đáo trong văn hóa các nước và giúp học sinh thấu hiểu văn hóa nước bạn bằng cách tổ chức 2 - 4 hoạt động trong 1 tháng bao gồm kỉ niệm Ngày Quốc Tế, Ngày Thống nhất nước Đức, Ngày Độc lập Mexico, Ngày Giải Phóng nước Ý, Tết âm lịch, Trung thu và nhiều ngày lễ khác.

Phỏng vấn trực tuyến với đại diện trường Trung học Marianapolis - Cơ hội học bổng tới 600 triệu đồng/năm - 2

Những con số ấn tượng:

- Marianapolis có 22 môn học AP, hơn 100 môn học tự chọn.

- Hơn 40 câu lạc bộ trong trường

- Tỉ lệ học sinh:giáo liên là 7:1 và sĩ số lớp trung bình là 12 em học sinh.

- 100% học sinh tốt nghiệp từ Marianapolis được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học. Rất nhiều học sinh theo học tại các trường đại học danh tiếng như Cornell University, Boston University, University of California - Los Angeles, Johns Hopkins University, Berklee College of Music...

Để nhận thêm các thông tin bổ ích khác, vui lòng tham khảo www.marianapolis.org, hoặc liên hệ Văn phòng Tuyển sinh Marianapolis tại admission@marianapolis.org hoặc gửi câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi tại Live Chat.

CAPSTONE VIỆT NAM

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng : 094 2244 186

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Q.1: 0918 215 445

Trường Thịnh