Thứ ba, 15/09/2020 - 11:01

Cậu bé bị diều khổng lồ cuốn lên trời rồi ngã xuống đất

Dân trí

Sau sự cố nguy hiểm, cậu bé 14 tuổi chỉ bị gãy xương đùi và may mắn vẫn giữ được mạng sống.

Cậu bé bị diều cuốn lên trời rồi ngã xuống đất

Khoảnh khắc kinh hoàng xảy ra tại Bantul, tỉnh Yogyakarta, Indonesia, hôm 4/9, được các nhân chứng có mặt tại hiện trường quay lại, ghi cảnh một cậu bé 14 tuổi bị cuốn vào chiếc diều khổng lồ rồi bay lên không trung.

Cậu bé bị diều khổng lồ cuốn lên trời rồi ngã xuống đất - 1
Cậu bé bị diều khổng lồ cuốn lên trời rồi ngã xuống đất

Nạn nhân trong video là Nabil. Cậu đã làm chiếc diều hình con rồng dài 50 m rồi ra bãi thả diều cùng bạn bè. Đây cũng là lần đầu Nabil thử thả chiếc diều mới. Tuy nhiên, cậu không nhận ra sức gió thời điểm đó quá mạnh và kích thước của diều đủ lớn để nhấc bổng người lên không trung.

Cậu bé bị diều khổng lồ cuốn lên trời rồi ngã xuống đất - 2
Cậu bé may mắn vẫn giữ được mạng sống

Vì không may bị vướng và diều nên Nabil bị kéo lên cao so với mặt đất khoảng 4 m rồi rơi xuống khi dây diều bị đứt. Nạn nhân được hỗ trợ cấp cứu kịp thời, chỉ bị gãy xương đùi và may mắn vẫn giữ được mạng sống.

Tại đảo Bali của Indonesia, một lễ hội thả diều được tổ chức hàng năm, là nơi quy tụ của những con diều khổng lồ và độc đáo, rất thu hút người xem.

Bé gái 3 tuổi bị diều khổng lồ cuốn lên trời

Trước đó, một sự cố tương tự từng xảy ra hồi cuối tháng 8 vừa qua tại lễ hội thả diều ở thành phố Tân Trúc, Đài Loan (Trung Quốc). Bé gái khoảng 3 tuổi bất ngờ bị mắc vào con diều khổng lồ đuôi màu cam rồi cuốn lên không trung. Nhưng may mắn sau đó cô bé chỉ bị vài vết xước trên mặt và không gặp phải thương tích gì nghiêm trọng.

Huy Hoàng

Theo Viral Press