Thứ tư, 29/07/2020 - 13:42

Cô gái nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng

Dân trí

Sở thích kỳ lạ của cô bé 14 tuổi khiến nhiều người vừa ngạc nhiên vừa sợ hãi.

Cô gái nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng

Cô gái 14 tuổi người Indonesia đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ sở thích khác lạ của mình. Đó là việc nuôi 6 con trăn khổng lồ và coi chúng như thú cưng trong nhà.

Cô gái nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng - 1
Hình ảnh cô bé 14 tuổi chăm sóc những con trăn khổng lồ của mình

Hầu hết mọi người đều sợ hãi trước loài bò sát như trăn, rắn, đặc biệt là những con cỡ lớn. Một con trăn có thể nuốt chửng một người trưởng thành dễ dàng. Nhưng với cô bé Chalwa Ismah Kamal đến từ Purworejo, Trung Java, Indonesia, lại tỏ ra thích thú với loài bò sát này.

Cô gái nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng - 2
Cô bé chơi đùa cùng những "thú cưng"

Những video ghi cảnh Kamal chơi đùa, tắm táp cho chúng đều đang thu hút người xem trên các nền tảng mạng xã hội, khiến nhiều người vừa ngạc nhiên, vừa sợ hãi.

Không có nhiều thông tin về việc Kamal sống với 6 con trăn thế nào. Nhưng trong một lần chia sẻ, cô bé 14 tuổi cho biết đã bắt đầu quen với việc chăm sóc những "thú cưng" này từ khi 4 tuổi và không tỏ ra sợ hãi khi ở gần chúng.

Xem cô gái chăm sóc những con trăn khổng lồ

Nhiều bình luận bày tỏ mối quan tâm của họ về sự an toàn của Kamal, nhưng cô bé cho biết "thú cưng" của mình không có nọc độc. Chúng được thuần hóa và rất dễ chịu.

Không chỉ Kamal, em trai của cô bé dường như cũng rất thoải mái khi chơi đùa cùng lũ trăn. Cậu đã xuất hiện ở một vài clip của chị gái, và cho biết cũng rất thích loài động vật này.

Huy Hoàng

Theo Odd