Thứ hai, 11/01/2021 - 10:47

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ

Dân trí

Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn với làn da trắng ngần và mái tóc dài óng ả. Sau khi lập gia đình, sinh con, Á hậu ngày càng đẹp mặn mà hơn…

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 1

Với đời sống cá nhân sạch sẽ, cách giữ gìn hình ảnh chỉn chu và đầu tư đúng  mực, Tú Anh là một trong những người đẹp "đắt show" của showbiz Việt.

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 2
Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 3

Sau khi con trai đã cứng cáp và tròn một tuổi, Tú Anh quay lại với nhịp độ công việc và tham gia nhiều sự kiện, hoạt động trong làng giải trí. Cũng nhờ hình ảnh của một bà mẹ chỉn chu và luôn luôn tìm tòi các phương pháp chăm sóc con trai vì vậy mà Á hậu được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Thậm chí, bé Kem nhà Tú Anh cũng xuất hiện trong một vài chiến dịch KOL quảng bá các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 4

Trước nhận định rằng sau khi lập gia đình và sinh con, Tú Anh dường  như đắt show hơn, người đẹp họ Dương không phủ nhận việc này. Cô nàng cũng nhận thấy việc sinh con đã khó, việc chăm sóc con cái trưởng thành và đúng hướng quả thực là rất khó khăn. Cũng từ khi có con, cô đã trưởng thành hơn nhiều trong suy nghĩ, cảm thông và yêu ba mẹ mình hơn vì hiểu được rằng ngày xưa cô đã bướng bỉnh và đôi lúc cãi lời cha mẹ và nhận ra, tình yêu ba mẹ dành cho con cái là không điều gì sánh nổi, tất cả cha mẹ đều muốn những điều tốt nhất cho con của mình.

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 5

Từ khi sinh con, Tú Anh cũng ý thức được rằng gia đình nhà chồng tạo điều kiện để cô có thể tham gia các sự kiện và cô luôn biết ơn điều đó và luôn cố gắng cân bằng thời gian hoạt động bên ngoài và thời gian vun vén, săn sóc gia đình, con cái. Chính vì vậy, Tú Anh dành hết thời gian mỗi khi rảnh rỗi để chơi đùa, chăm sóc, cho con trai ăn.

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 6
Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 7

Tú Anh chia sẻ về con trai: "Càng lớn Kem cũng càng biết nhiều nói nhiều hơn nên bản thân cũng thể hiện cá tính rõ hơn với mọi người. Điều Tú Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc bởi con luôn luôn là một cậu bé vui vẻ, thích được gần gũi tình cảm với ông bà, ba mẹ. Cũng chính vì vậy mà mỗi lần đi làm xa con, một ngày trôi qua tôi cảm thấy như dài gấp mấy lần vậy. Bạn Kem nếu như nghe thấy tiếng mẹ qua video call thường sẽ khóc đòi mẹ nên lần nào cũng chỉ dám gọi về và ngắm bạn từ xa chứ không dám nói chuyện".

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 8

Người đẹp chia sẻ thêm: "Nếu như cách đây 3,4 năm trước niềm vui của mình là mỗi lần đi làm ở một nơi khác, Tú Anh sẽ ở lại 1,2 ngày để tận hưởng không khí, lang thang từng con phố để ăn uống và hiểu hơn về nơi đó thì bây giờ, niềm vui chỉ đơn giản là hoàn thành công việc thật tốt rồi bay về sớm nhất với Kem khi có thể. 1 năm vừa qua không biết bao nhiêu chặng sáng đi và về ngay trong đêm, nhiều lúc tôi thấy cũng mệt lắm nhưng về đến nhà nhìn thấy con đang ngủ say hay đang chơi đùa vui vẻ là bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết".

Á hậu một con Tú Anh đẹp rạng rỡ - 9

Trong hai sự kiện mới đây tại Đà Nẵng, người đẹp họ Dương khoe vóc dáng gợi cảm, thanh mảnh với trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Người đẹp nhận được nhiều lời khen về nhan sắc rực rỡ và nổi bật.

Hà Thanh