Thứ sáu, 15/01/2021 - 11:23

Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí

Dân trí

Nữ ca sĩ trẻ từng giành giải Grammy Dua Lipa tái xuất đầy lôi cuốn trên tạp chí Rolling Stone số tháng 2/2021.

Dua Lipa diện váy lộng lẫy
Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 1

Ngôi sao ca nhạc người Anh Dua Lipa khoe phom dáng hoàn hảo trên tạp chí Rolling Stone số tháng 2/2021. Bộ ảnh thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng David LaChapelle.

Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 2

Trò chuyện với phóng viên, Dua Lipa đã có lần hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai Anwar Hadid. Người đẹp thậm chí đã sống cùng gia đình Anwar tại nông trại của họ ở Pennsylvania, Mỹ 

Dua Lipa hôn Anwar Hadid trên thảm đỏ
Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 3

"Tôi cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này, so với bất cứ mối quan hệ nào trước đó. Khi tôi sống ở nông trại, tôi ăn sáng, dắt chó đi dạo, tập yoga, nấu bữa trưa, xem phim, chơi với các con vật..."

Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 4

Ngôi sao 25 tuổi tiết lộ rằng cô và bạn trai bắt đầu hẹn hò vào tháng 7 năm 2019 và luôn cố gắng giữ kín mối quan hệ của họ. "Chúng tôi có tất cả những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ, có những thứ chúng tôi chia sẻ còn cũng có những lúc, chúng tôi khá kín đáo"

Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 5

"Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy những gì chúng tôi muốn bạn thấy. Đó là một chút cân bằng giữa sự phấn khích và tình yêu. Chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với những người xung quanh nhưng đồng thời tôi không muốn đặt quá nhiều thứ vào đó. Tôi muốn có thể hạnh phúc trong mối quan hệ này mà không cần phải có ý kiến của người khác."

Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 6

Nói về thành công hiện tại, Dua khẳng định: "Tôi cực kỳ chăm chỉ và có động lực. Đó là lý do tại sao tôi đến được với vị trí hiện nay của mình: nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của tôi. Tôi làm mọi thứ bằng lý trí"

Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 7

Dua Lipa vừa trở về Mỹ sau chuyến đi nghỉ mát tới Mexico cùng bạn trai  Anwar Hadid và những bạn bè thân thiết khác 

Dua Lipa đẹp bốc lửa trên bìa tạp chí - 8

Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ hình ảnh trong kỳ nghỉ của mình trên trang cá nhân Instagram. Năm 2020 vừa qua, Dua Lipa cũng không có nhiều hoạt động nổi trội trong âm nhạc vì dịch Covid-19. 

Dua Lipa thanh lịch với váy trắng

Vĩnh Ngọc

Theo RS

Từ khóa: