Thứ hai, 13/07/2020 - 09:28

H'Hen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện

Dân trí

“Khi học cấp 2, cô bé Hen đã từng khóc khi chia tay các anh chị sinh viên tình nguyện. Chính các anh chị đã cho H'Hen Niê những khát khao, hoài bảo và nhiệt huyết của ngày hôm nay”.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 1

Xuất hiện trong buổi ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2020” ngày 12/7 vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê Niê giản dị với trang phục áo xanh tình nguyện, tóc thắt bím trẻ trung.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 2

H'Hen Niê chia sẻ, cô để kiểu tóc này để “sống lại những ngày tháng là sinh viên”.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 3

Người đẹp hào hứng, vui vẻ cùng các khách mời và hàng trăm sinh viên thành phố thực hiện các công trình xã hội, cộng đồng.

Đây là năm thứ 2 đồng hành cùng “Mùa hè xanh”, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, cô vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động cùng chiến dịch Mùa hè xanh bởi một phần thời học sinh của H'Hen Niê cũng nhận được những năng lượng tích cực từ chiến dịch ý nghĩa này.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 4

Cô nói: “Hen mong rằng các bạn tình nguyện viên trong chiến dịch mùa hè xanh hãy luôn trao đi sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để rồi khi các bạn hoàn thành nhiệm vụ trở về, dân làng, cộng đồng, xã hội và người dân ở địa phương phải nhớ các bạn”.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 5

H'Hen Niê còn tiết lộ, năm học cấp 2, người đẹp đã khóc khi chia tay các anh chị sinh viên tình nguyện năm sau thời gian gắn bó trong chiến dịch Mùa hè xanh.

“Chính các anh chị sinh viên tình nguyện đã để lại cho Hen những khát khao, hoài bảo và nhiệt huyết ngày hôm nay. Các anh chị đã truyền cảm hứng để Hen quyết tâm theo đuổi việc học, lên thành phố làm việc. Hen vẫn còn giữ chiếc áo tình nguyện được tặng. Lúc nhỏ mỗi lần mặc lên người là Hen tự hào lắm”.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 6

Bên cạnh lễ phát động, Hoa hậu H'Hen Niê và đoàn còn tham gia hoạt động vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 7

Trao tặng công trình bồn rửa tay dành cho thiếu nhi; cải tạo cảnh quan và khơi thông dòng chảy các tuyến kênh tại quận Bình Thạnh (TPHCM). Người đẹp nhiệt tình thu dọn rác thải cùng các bạn sinh viên.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 8

Cùng với Hoa hậu H'Hen Niê, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Đại Nghĩa, Chí Thiện, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Bách, Ái Phương, diễn viên Bình Minh, MC Quỳnh Hoa… và hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 9

Các nghệ sĩ hào hứng hoà mình cùng với các bạn sinh viên, nhảy dân vũ khích lệ sức trẻ và gửi lời chúc các chiến sĩ tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

HHen Niê từng khóc khi chia tay sinh viên tình nguyện - 10

H'Hen Niê tâm sự, thời gian tới ngoài việc tham gia các dự án cá nhân, cô muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội thông qua các dự án, chiến dịch cộng đồng. “Hoa hậu là sứ mệnh cả đời. Hen không nghĩ kết thúc nhiệm kỳ là kết thúc sứ mệnh. Chỉ là khép lại chặng đường cũ để mở ra hành trình mới mà thôi”.

Băng Châu

Ảnh: Sang Đào