Thứ tư, 07/10/2020 - 06:10

Hoa hậu H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai

Dân trí

H'Hen Niê bất ngờ tuyên bố "tình yêu tan vỡ". Cô viết: "Trước giờ, Hen công nhận việc mình có người yêu. Hôm nay, Hen xác nhận không có người yêu nữa. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ và bên cạnh Hen".

Sáng 6/10, thông tin Hoa hậu H’Hen Niê chia tay bạn trai khiến nhiều người bất ngờ. H’Hen Niê xác định, dòng trạng thái tuyên bố việc chia tay nhiếp ảnh gia do chính H’Hen Niê đăng tải.

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê chia sẻ: "Mọi người thắc mắc cái tin Hen đăng, trước giờ công nhận là mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận danh tính. Hôm nay, xác nhận là Hen không có người yêu nữa. Hy vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen". 

Hoa hậu HHen Niê xác nhận chia tay bạn trai - 1

Thông tin chia tay bạn trai được Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải tối ngày 5/10 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông.

H'Hen Niê cho rằng "Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng”. Cô cũng biết cô sẽ dành hết thời gian để cố gắng làm việc và chăm sóc gia đình. 

Hoa hậu H'Hen Niê từng công khai đã có bạn trai từ giữa năm 2019. Tình cảm của H’Hen Niê và bạn trai được hai bên gia đình ủng hộ. Người đẹp chia sẻ, cả hai đều cố gắng làm việc để kiếm tiền lo cho gia đình, lo cho cuộc sống riêng của mình. Khi nào cuộc sống ổn định cả hai sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn.

Hoa hậu HHen Niê xác nhận chia tay bạn trai - 2

Hình ảnh của H'Hen Niê và bạn trai từng được cô cũng như bạn bè chia sẻ khi cả hai còn bên nhau.

Gần đây nhất, cả hai còn cùng nhau tổ chức tiệc trung thu cho các em nhỏ tại nhà của H'Hen Niê. Hình ảnh tình cảm của cả hai được Á hậu Lệ Hằng chia sẻ đầy ngưỡng mộ. Vậy nên, việc H’Hen Niê tuyên bố chuyện tình cảm kết thúc cũng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Hoa hậu HHen Niê xác nhận chia tay bạn trai - 3

Hen chia sẻ, thời điểm này cô khá bận rộn với công việc nên cũng không có nhiều thời gian để buồn.

Hiện, Hen đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh vưa khởi động lại sau thời gian tạm ngưng vì dịch Covid-19.

Băng Châu

Ảnh: FBNV