Thứ bảy, 16/01/2021 - 04:28

Hyoyeon của SNSD lên tiếng về vụ việc liên quan tới Seungri

Dân trí

Ngày 14/1, Hyoyeon - thành viên của nhóm nhạc SNSD trở thành tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc khi nạn nhân trong vụ bê bối Burning Sun bất ngờ gọi tên cô và yêu cầu cô tiết lộ sự thật.

Theo đó, Kim Sang Kyo tiết lộ, Hyoyeon đã chứng kiến việc anh bị đánh đập tại hộp đêm và chứng kiến một nữ diễn viên phê ma túy đến sùi bọt mép. Trước đó, Hyoyeon từng đăng ảnh check-in tại hộp đêm Burning Sun cùng Seungri vào đêm xảy ra vụ việc. Bài đăng của Kim Sang Kyo đã khiến thành viên của nhóm SNSD trở nên nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Hyoyeon của SNSD lên tiếng về vụ việc liên quan tới Seungri - 1

Ngày 14/1, Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị nạn nhân vụ bê bối tại hộp đêm Burning Sun réo gọi và khẳng định có liên quan tới vụ việc. 

Chiều 14/1, công ty quản lý của Hyoyeon - SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Đại diện SM Entertainment cho biết, Hyoyeon không liên quan gì đến vụ bê bối Burning Sun như nạn nhân Kim Sang Kyo viết. Đại diện khẳng định, Hyoyeon chỉ được mời đến chơi nhạc với tư cách DJ và công ty cũng đề nghị công chúng không suy đoán hay hiểu lầm.

Tối 14/1, Hyoyeon cũng lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân. Cô đăng hình ảnh chơi nhạc trong câu lạc bộ Burning Sun kèm lời khẳng định, cô chỉ tới câu lạc bộ này để chơi nhạc và không hề gặp bất kỳ nam hay nữ diễn viên nào.

Hyoyeon của SNSD lên tiếng về vụ việc liên quan tới Seungri - 2

Hyoyeon từng có ảnh chụp chung thân thiết với ông chủ Burning Sun - Seungri

Hyoyeon của SNSD lên tiếng về vụ việc liên quan tới Seungri - 3

Hyoyeon khẳng định cô không liên quan tới vụ việc và sẽ không tiếp tục chịu đựng các "anh hùng bàn phím".

Cô viết: "Có thể ai đó nghĩ tôi dừng hoạt động nhưng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ. Tôi đã chào hỏi vài người, uống vài ly cùng bạn bè và nhân viên đến chúc mừng màn biểu diễn của tôi. Tôi đã tận hưởng buổi tối vui vẻ cùng họ sau khi ăn thịt nướng và về nhà.

Có thể, tôi đã nhìn thấy những người đàn ông và phụ nữ vui đùa với nhau trong câu lạc bộ nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe thấy bất kỳ nam, nữ diễn viên nào. Tôi sẽ chỉ chịu đựng các anh hùng bàn phím cho đến hết hôm nay.

Tôi sẽ trừng phạt mấy người thật mạnh lần này. Tôi sẽ xóa bài này vào ngày mai nhưng không phải bởi tôi sợ. Nếu tôi không lên tiếng, mọi người sẽ nghĩ rằng tôi là một người dễ xơi. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh".

Hyoyeon của SNSD lên tiếng về vụ việc liên quan tới Seungri - 4

SM Entertainment cũng lên tiếng bênh vực Hyoyeon

Hyoyeon, sinh năm 1989, là thành viên của nhóm nhạc SNSD. Cô bắt đầu hoạt động trong nhóm từ năm 2007 và trở thành một trong những nữ nghệ sĩ thần tượng nổi tiếng, có giá trị thương mại lớn tại Hàn Quốc. Từ năm 2016, cô thử sức với những hoạt động âm nhạc riêng lẻ và cũng khá thành công. 

Cũng trong ngày hôm qua 14/1, Seungri - ông chủ của Burning Sun đã phải hầu tòa lần thứ 9 và bị cáo buộc thêm tội hành hung. Seungri - thành viên của nhóm Big Bang đã bị cảnh sát điều tra và hầu tòa từ tháng 3/2020. Anh cũng tuyên bố giải nghệ từ khi vụ việc xảy ra. Tháng 3/2020, anh lên đường nhập ngũ nhưng vẫn tiếp tục bị xét xử. 

Mi Vân

Theo Newsen