Thứ tư, 22/05/2019 - 10:32

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương

Dân trí

Khi quyết định kết hôn với một thiếu gia kém tuổi nổi tiếng ăn chơi, Lưu Đào từng bị chỉ trích là “hám tiền”. Nhưng chỉ sau 3 năm sau đám cưới, cô đã lao vào làm việc, giúp chồng trả nợ và được cộng đồng mạng ngợi ca là “người vợ quốc dân”.

Vừa trở về từ LHP Cannes 2019, Lưu Đào đã lao vào làm việc. Cô tham dự một sự kiện ở Thượng Hải, tối 21/5. Vẫn thần thái rạng ngời và vẻ đẹp “không góc chết”, Lưu Đào đằm thắm và quyến rũ ở tuổi 41. Cuộc sống gia đình của cô đang dần ổn định sau những năm tháng vất vả, khó khăn kinh tế của chồng cô.

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 1

Lưu Đào - mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ

“Ông xã” của Lưu Đào từ một đại gia giàu có vướng vào nợ nần và trầm cảm nặng đúng 2 năm sau khi hai người làm lễ cưới. Với nghị lực phi thường, Lưu Đào đã động viên chồng vượt qua cú sốc, lặng lẽ quay lại làng giải trí làm việc để giúp chồng có tiền trả nợ. Những năm tháng khó khăn nhất của vợ chồng cô đã kết thúc vào đầu năm 2019 khi “ông xã” của cô tự hào chia sẻ rằng, khoản nợ của anh đã được thanh toán hết.

Lưu Đào từng là một trong những ngôi sao nổi tiếng và xinh đẹp bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cô kết hôn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và từng bị chỉ trích lấy chồng vì ham giàu có. Tuy nhiên, những năm tháng hôn nhân khó khăn đã chứng minh những đồn thổi trên hoàn toàn không có cơ sở. Lưu Đào nhận mình là một phụ nữ truyền thống nên trân trọng giá trị gia đình và tin rằng “vợ chồng phải đồng cam cộng khổ”.

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 2

Lưu Đào kết hôn vào năm 2008 khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp với một thiếu gia giàu có, nổi tiếng ăn chơi. 

Mới đây, ngôi sao xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ đã nhận lời phỏng vấn của một tờ báo Trung Quốc. Cô tâm sự rằng: “Hôn nhân đã giúp hai vợ chồng chúng tôi trưởng thành hơn, trân trọng cuộc sống và sống thực tế hơn”.

“Rất nhiều lần trong đời sống hôn nhân, chúng tôi cũng phải đối mặt với những bất đồng tưởng chừng như không có cách giải quyết. Nhưng có lẽ mỗi khó khăn lại mở ra một con đường mới để bắt đầu lại. Khi đó, chỉ có một sức mạnh duy nhất chính là niềm tin chúng ta rồi sẽ ổn và cả hai chúng ta phải đều phải tốt hơn”, Lưu Đào nói về bí quyết gìn giữ hôn nhân của vợ chồng cô.

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 3

Lưu Đào sở hữu nhan sắc vạn người mê với đường nét gương mặt hài hòa, tự nhiên. 

Lưu Đào cũng tin rằng: “Điều quan trọng nhất trong hôn nhân chính là sự thấu hiếu và hi sinh”. Nhận mình là một phụ nữ truyền thống nhưng Lưu Đào lại không quá nặng nề khi nghĩ tới hai từ ly hôn. “Điều kinh khủng nhất trong một cuộc hôn nhân chính là để đánh mất bản thân”, cô nói.

“Trong hôn nhân, những mâu thuẫn luôn tồn tại. Có thể những người đang vất vả kiếm sống bên ngoài xã hội cho rằng, những người phụ nữ ở nhà nội trợ không hiểu được sự khó khăn hay áp lực của họ. Trong khi những bà vợ ở nhà làm nội trợ thì tin rằng, chồng họ thiếu sự quan tâm, thấu hiểu”, Lưu Đào đúc rút kinh nghiệm sống từ chính cuộc sống của bản thân cũng như những người xung quanh.

Nữ diễn viên 41 tuổi cũng chia sẻ thêm rằng, cách tốt nhất để gìn giữ một mối quan hệ chính là giao tiếp để hai bên đều thấu hiểu suy nghĩ của đối phương và tránh mọi hiểu lầm.

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 4

Lưu Đào và hai con 

Lưu Đào từng trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn, bế tắc khi tài chính không có, công việc không có và gia đình bao chùm một màu đen vì nợ nần, stress. Song, cô không bao giờ để bản thân mình gục ngã hay sợ hãi. “Sợ hãi, hoảng loạn không bao giờ tồn tại trong tôi. Cuộc đời ai cũng phải đối mặt với khó khăn và cách tốt nhất để giải quyết chính là tìm cách để vượt lên”, nữ diễn viên xinh đẹp nói.

Hiện tại, cuộc sống của Lưu Đào đã ổn định. Vợ chồng cô đã thanh toán xong các khoản nợ, càng thêm yêu thương, trân trọng nhau sau sóng gió. Sự nghiệp của Lưu Đào cũng nở rộ hơn khi cô có kinh nghiệm theo đuổi nhiều dạng vai, thay cho những vai nữ chính hiền lành, dịu dàng mà cô bị “đóng khung” trong một thời gian dài. Hai con của cô cũng đã trưởng thành và tự lập hơn.

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 5

Lưu Đào quay lại làng giải trí 3 năm sau khi sinh con và kết hôn vì chống vướng vào nợ nần, làm ăn sa sút. 

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 6

Lưu Đào cùng cô bạn thân trong làng giải trí - Lâm Tâm Như

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 7

Lưu Đào được cộng đồng mạng Trung Quốc ca ngợi là "người vợ quốc dân" giàu đức hi sinh và bản lĩnh. 

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 8
Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 9

Lưu Đào vừa tham dự LHP Cannes 2019, tháng 5/2019.

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 10
Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 11

Ngày 21/5, cô tham dự một sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc. 

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 12
Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 13

Ở tuổi 41, Lưu Đào vẫn đẹp hoàn hảo và cuốn hút. 

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 14
Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương - 15

"Nàng A Châu" của "Thiên long bát bộ" ngày càng thành công trong sự nghiệp và sở hữu một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. 

Mi Vân
Theo Ifeng

Từ khóa: