Thứ tư, 25/09/2013 - 16:58

Nicki Minaj lộ hàng vì mặc “hớ hênh”

Dân trí

Cựu giám khảo của chương trình American Idol không kịp trở tay khi chiếc áo xẻ táo bạo của cô để lộ một phần khuôn ngực.

Hôm qua 24/9, Nicki tới tham dự chương trình Ellen DeGeneres Show với trang phục rất gợi cảm. Cô mặc áo xẻ dọc từ phần ngực xuống dưới và không mặc nội y. Sự sáng tạo về trang phục đã khiến Nicki gặp sự cố lộ hàng. Một phần khuôn ngực của cô đã lộ ra ngoài khi chiếc áo vest ngắn cũn cỡn không che hết vòng một đầy đặn của nữ chủ nhân.

Gương mặt của Nicki được trang điểm theo phong cách búp bê với kẻ mắt nước đậm, lông mi giả, môi màu hồng tím rất nóng bỏng. Tự hào với gương mặt và bộ trang phục khóa trên người, Nicki liên tục khoe những hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân.

Tới chương trình Ellen DeGeneres Show, Nicki không chỉ chia sẻ về công việc ca hát mà còn giới thiệu loại nước hoa mới của mình mang tên Minajesty đã có mặt trên thị trường vào tháng này cùng với dòng thời trang mang tên cô.

Nicki hiện là một trong những rapper nữ nổi tiếng và giàu có nhất thế giới. Cô là nhân vật nữ duy nhất có tên trong danh sách những ngôi sao nhạc Hip hop kiếm bộn tiền nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Bộ trang phục táo bạo của Nicki khiến chủ nhân bị lộ hàng

Bộ trang phục táo bạo của Nicki khiến chủ nhân bị "lộ hàng"

Nicki rất tự tin với sự sáng tạo thời trang của bản thân

Nicki rất tự tin với sự sáng tạo thời trang của bản thân

Cô chụp hình kỷ niệm khi tới chương trình phỏng vấn

Cô chụp hình kỷ niệm khi tới chương trình phỏng vấn

Cô chụp hình kỷ niệm khi tới chương trình phỏng vấn

Nữ ca sĩ vừa được tạp chí Forbes đưa vào danh sách một trong những ca sĩ hip hop kiếm tiền giỏi nhất thế giới trang điểm như búp bê và tô móng tay nhiều màu.

Vy Vy