Thứ ba, 15/09/2020 - 07:18

“Nữ diễn viên hở bạo xứ Hàn” Oh In Hye đã qua đời

Dân trí

Sáng nay 15/9, thông tin về sự ra đi của nữ diễn viên Oh In Hye đã được xác nhận. Cô được phát hiện trong tình trạng đã bất tỉnh, ngưng tim vào sáng 14/9.

Oh In Hye đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vào sáng 14/9. Tuy nhiên, cô nhập viện khi tim đã ngưng, mạch không còn. Dù được các bác sĩ cứu chữa và có lúc Oh In Hye có dấu hiệu hồi phục ý thức, nhưng cuối cùng nữ diễn viên nổi tiếng vẫn không thể qua khỏi. Cô hưởng dương 36 tuổi.

Người bạn Oh In Hye kể rằng, cô không thể liên lạc với nữ diễn viên xinh đẹp nên chủ động đến nhà tìm cô Oh. Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 36 tuổi. Một số người bạn của Oh In Hye thì tin rằng, cô đã tự vẫn. 

“Nữ diễn viên hở bạo xứ Hàn” Oh In Hye đã qua đời - 1

Nữ diễn viên Oh In Hye đã qua đời tại bệnh viện vào sáng 15/9 sau gần 1 ngày được cấp cứu sau khi bị nghi tự vẫn tại nhà riêng. 

Tang lễ của Oh In Hye sẽ được tổ chức vào ngày 16/9 một cách lặng lẽ và riêng tư tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Inha. Oh In Hye, sinh năm 1984, trở nên nổi tiếng khi diện bộ váy cam cắt xẻ ấn tượng và gợi cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Busan 2011. Chiếc váy với phần thân trước gần như “có mà như không” đã biến cô trở thành một trong những mỹ nhân mặc “bạo” nhất làng giải trí xứ Hàn tại một sự kiện giải trí.

Sau scandal mặc váy “hở” bạo, sự nghiệp trong làng giải trí của Oh In Hye không khởi sắc. Các vai diễn của cô mờ nhạt và người ta chỉ gọi cô là “mỹ nhân mặc bạo” và cô thậm chí phải nhận những lời chỉ trích, miệt thị của cộng đồng mạng sau đó. Oh In Hye từng thổ lộ sự hối tiếc vì đã lựa chọn một chiếc váy phản cảm đến vậy để tới dự một sự kiện điện ảnh uy tín.

“Nữ diễn viên hở bạo xứ Hàn” Oh In Hye đã qua đời - 2

Oh In Hye nhiều năm bị chỉ trích vì chiếc váy hở bạo tại LHP Busan năm 2011. 

Mi Vân

Theo Pop