Thứ bảy, 17/10/2020 - 13:23

Nữ diễn viên "Như Ý truyện" bị tung clip đánh ghen, cặp với người có vợ

Dân trí

Thông tin nữ diễn viên Vương Tử Văn bị đánh ghen tại nhà đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến nữ diễn viên của “Như Ý truyện” phải lên tiếng.

Sáng nay 17/10, đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ trẻ bị đánh ghen tại nhà đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Danh tính cô gái bị đánh trong clip cũng được hé lộ, đó chính là nữ diễn viên Vương Tử Văn.

Trong clip, Vương Tử Văn bị một người phụ nữ đánh, tát liên tục, thậm chí là giật tóc và đập đầu cô vào ghế sofa. Người phụ nữ đánh ghen vừa động thủ vừa chửi bới. Cô tiết lộ mình đang mang thai 5 tháng và phát hiện chồng ngoại tình với nữ diễn viên trẻ. Khi Vương Tử Văn bị đánh, người chồng đã lao vào ôm, che cho cô khiến người vợ càng sôi máu và tấn công cả hai.

Nữ diễn viên Như Ý truyện bị tung clip đánh ghen, cặp với người có vợ - 1

Đoạn clip Vương Tử Văn bị đánh ghen được tung lên mạng xã hội, sáng 17/10. 

Nữ diễn viên Như Ý truyện bị tung clip đánh ghen, cặp với người có vợ - 2

Vương Tử Văn và người đàn ông được cho là tình nhân của cô bị một người phụ nữ đánh, túm tóc. 

Ngoài việc đăng tải clip đánh ghen lên mạng để làm bằng chứng, người phụ nữ đi bắt ghen còn giải thích: “Chồng tôi, một người Nhật, đã bỏ tôi để theo đuổi cô ta. Anh ta chặn cuộc gọi, không thèm quan tâm đến đứa con trong bụng của tôi. Tình cảnh như vậy tôi không thể ngồi yên vì con sinh ra không thể không có bố”.

Bên cạnh đó, người phụ nữ còn tung bằng chứng là giấy đăng ký kết hôn vào năm 2017 của hai người để khẳng định, cô chính là vợ của người đàn ông ngoại tình với Vương Tử Văn. Người phụ nữ tiết lộ, chồng cô là nhân viên pha chế cho một quán bar ở Bắc Kinh. Người phụ nữ cho hay, cô mang thai khi đã 40 tuổi nên rất khó khăn, vất vả nhưng chồng lại không quan tâm và ngang nhiên cặp kè với người phụ nữ khác.

Người phụ nữ này tiết lộ, Vương Tử Văn quen chồng cô tại Nhật Bản từ vài năm trước và vẫn giữ liên lạc. Người phụ nữ mang thai khẳng định, chồng cô đã không hỗ trợ tài chính cho cô suốt thời gian qua nên cô muốn tranh đấu, đòi chồng phải trợ cấp tiền cho tới khi con 1 tuổi rồi hai người mới làm thủ tục ly hôn.

Khi clip và những thông tin này được tung lên mạng, Vương Tử Văn cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích. Nữ diễn viên trẻ cho biết, người chồng trong vụ đánh ghen chỉ đến ở nhờ nhà của cô.

Nữ diễn viên Như Ý truyện bị tung clip đánh ghen, cặp với người có vợ - 3

Vương Tử Văn lên tiếng phủ nhận chuyện cô cặp kè với người dàn ông có gia đình. 

Người đàn ông này quen với bạn trai của Vương Tử Văn và xin sống nhờ. Trong lúc bạn trai và quản lý của nữ diễn viên ra ngoài thì người phụ nữ kia bỗng ập vào, bắt cô cùng người đàn ông đó ngồi cạnh nhau để quay clip. Cô khẳng định, đoạn clip đã bị người vợ dàn dựng và tuyên bố vụ việc đã được giải quyết ổn thoả. Chính vì vậy, nữ diễn viên rất bất ngờ khi clip lại được tung lên mạng.

Trước lời giải thích của Vương Tử Văn, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao và nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ những thông tin mà nữ diễn viên trẻ đưa ra. Vương Tử Văn thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Văn hóa và Điện ảnh, Truyền hình Phương Đông, Bắc Kinh. Cô đã tham gia nhiều phim như X Squad, Cửu độ không gian chi tần tử thể nghiệm, Bát quan tỏa tài...

Năm 2016, cô góp mặt trong bộ phim Như Ý Truyện và vào vai cung nữ A Bảo. Vài năm gần đây, cô không xuất hiện trong bất kỳ tác phẩm điện ảnh hay truyền hình nào. Nữ diễn viên trẻ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn. 

Nữ diễn viên Như Ý truyện bị tung clip đánh ghen, cặp với người có vợ - 4

Vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn của Vương Tử Văn

Mi Vân

Theo QQ