Thứ năm, 02/03/2017 - 08:02

Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix

Dân trí

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, khó lòng đoán được Quỳnh Chi - top 5 MC ấn tượng nhất VTV 2015 đã bước sang tuổi 30 bởi nhan sắc trẻ trung và street style ấn tượng như gái đôi mươi. Phong cách Quỳnh Chi tại The Remix cũng khiến khán giả bất ngờ so với khi dẫn Thể thao 24/7.

Chia sẻ sau một vài tháng dẫn The Remix, Quỳnh Chi tự nhận mình còn nhiều thiếu sót. Bản thân cô cũng cảm thấy tiếc nuối vì mỗi tập của chương trình khi lên sóng đều được biên tập chặt chẽ nên cô chưa có cơ hội để xuất hiện nhiều hơn và thể hiện khả năng của mình.

Tuy nhiên, từ vòng liveshow được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình, Quỳnh Chi sẽ có nhiều đất diễn hơn. Cô kỳ vọng khán giả sẽ thấy ở mình một hình ảnh MC khác hoàn toàn so với vai trò BTV thể thao.

"Tiếp xúc với các ca sĩ tham gia The Remix New Generation, tôi cảm nhận được sức trẻ, sự nhiệt huyết và mức độ 'chịu chơi' của mọi người. Ai cũng cố gắng hết mình để chuẩn bị cho từng tiết mục, thậm chí có người phải nhập viện do tập luyện quá sức cho tiết mục chỉ biểu diễn vài phút trên sân khấu.

Tôi học hỏi được rất nhiều từ các nghệ sĩ và cả anh Thành Trung, người đã hỗ trợ, cho tôi những lời khuyên chân thành", Quỳnh Chi tâm sự.

Quỳnh Chi đầy gợi cảm trên ghế nóng The Remix, khác biệt hoàn toàn một Quỳnh Chi nghiêm túc khi dẫn Bản tin Thể thao 24/7.
Quỳnh Chi đầy gợi cảm trên ghế nóng The Remix, khác biệt hoàn toàn một Quỳnh Chi nghiêm túc khi dẫn Bản tin Thể thao 24/7.

Về phong cách thời trang, trong nhiều tập vừa qua, khác với style nghiêm túc và chỉn chu trong các bản tin về thể thao, Quỳnh Chi xây dựng hình ảnh cá tính, hiện đại để phù hợp với không khí của cuộc thi âm nhạc.

Quỳnh Chi cho biết, ở vòng 1 của The Remix, cô thường diện những bộ cánh có màu sắc rực rỡ và họa tiết nổi bật, đôi lúc phá cách với váy khoét sâu vòng một để khoe vẻ gợi cảm. Mỗi set đồ được cô mix phụ kiện và chọn lựa cách trang điểm, làm tóc phù hợp.

Ngoài ra, cô còn thể hiện sự ăn ý về phong cách thời trang với người bạn dẫn Thành Trung để tạo thành bộ đôi MC đẹp trên màn ảnh nhỏ.

Quỳnh Chi và Thành Trung tạo nên một cặp đôi ăn ý tại The Remix.
Quỳnh Chi và Thành Trung tạo nên một cặp đôi ăn ý tại The Remix.

Quỳnh Chi sinh năm 1986, tốt nghiệp Học viên Ngoại giao chuyên ngành Luật. Cô bén duyên với nghề MC cách đây 10 năm khi casting dẫn chương trình “Việt Nam - vẻ đẹp tiềm ẩn” của Vietnamnet TV. Sau đó, cô làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò MC, biên tập cho các chương trình về kinh tế, thời sự, chính trị, trong đó có 3 năm dẫn Bản tin Thời sự của VTV4 (kênh truyền hình đối ngoại). 3 năm gần đây, Quỳnh Chi chuyển hướng sang dẫn các bản tin, chương trình về Thể thao.

Cô là gương mặt quen thuộc trong Nhịp đập 360 độ Thể thao, Bản tin Thể thao 24/7, Bản tin 360 độ Thể thao, Sức sống thể thao… Quỳnh Chi từng đoạt giải "Người dẫn chương trình xuất sắc nhất 2014-2015" của Ban sản xuất các chương trình Thể thao VTV, top 5 MC ấn tượng nhất VTV năm 2015.

Khi được hỏi khó khăn nhất đối với Quỳnh Chi khi dẫn các bản tin Thể thao là gì, cô cho biết, đó là vấn đề sức khỏe bởi một ngày có rất nhiều bản tin cập nhật liên tục từ sáng sớm đến đêm muộn. Nếu không đủ sức khỏe thì sẽ rất khó để làm việc tốt được.

Khi The Remix New Generation (Hòa âm ánh sáng) tập đầu tiên lên sóng vào ngày 6/1, không ít khán giả ngạc nhiên về sự xuất hiện của BTV/MC Thể thao Quỳnh Chi trong vai trò là bạn dẫn của MC Thành Trung. Mặc dù đã có kinh nghiệm 10 năm gắn bó với nghề MC nhưng Quỳnh Chi vẫn rất lo lắng bởi đây là lần đầu tiên cô đứng sóng một cuộc thi âm nhạc lớn.

Để chuẩn bị cho vai trò MC The Remix, Quỳnh Chi đã trang bị các kiến thức chuyên môn, đặc biệt là nhạc EDM, đồng thời tìm hiểu về các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Phong cách thời trang ấn tượng của Quỳnh Chi tại The Remix

Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 3
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 4
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 5
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 6
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 7
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 8
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 9
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 10
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 11
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 12
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 13
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 14
Quỳnh Chi của Thể thao 24/7 lột xác quyến rũ khi dẫn The Remix - 15

Phương Nhung