Thứ sáu, 24/01/2020 - 11:24

"Sao" Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết

Dân trí

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tận hưởng cái Tết đầu tiên của vợ chồng son; Hồ Ngọc Hà, Ái Phương, Phạm Quỳnh Anh sẽ đi du lịch nước ngoài. Trong khi đó, Hoa hậu H’Hen Niê hay Ngô Kiến Huy sẽ dành thời gian bên gia đình.

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết

Nghệ sĩ Chí Tài

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 1

Việc mua sắm Tết, tôi sẽ nhờ một người chị trong nhà chuẩn bị mọi thứ để cúng Tết. Mỗi năm, tối Giao thừ tôi đều ăn mặc trang trọng để đi hái lộc đầu năm. Nhưng mà phải chọn chùa nhỏ vì chùa đông người “đi vào khó đi ra”. Và tôi sẽ tự xông đất nhà mình mình. Mọi thứ tôi phải làm thật tốt vì mùng 1 chúng tôi phải đi diễn. Khi nào bà xã từ Mỹ về chúng tôi sẽ cùng đi du lịch.

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 2

Cuối năm tôi sẽ mua sắm mai, đào chưng Tết. Còn trong năm mới sẽ đưa con gái Bảo Tiên đi chơi. Sau đó thì mời những người bạn bè thân thiết đến nhà để uống vài ly rượu Chúc mừng năm mới.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 3

“Chúng tôi sẽ trang trí nhà cửa để có một cái Tết đầu tiên ở bên nhau. Cũng đang hồi hộp lắm”,Đông Nhi chia sẻ. Ông Cao Thắng tiếp lời vợ: “Cảm giác năm nay rất đặc biệt vì cả hai lần đầu tiên về chung nhà. Chúng tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh nhau, bên cạnh gia đình. Mỗi năm Tết đến chúng tôi đều ở bên nhau để đi du lịch. Còn kế hoạch lớn nhất trong năm có lẽ là dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, tận hưởng cuộc sống vợ chồng son”.

Hoa hậu H’Hen Niê

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 4

Năm nay là năm đầu tiên tôi có cái Tết trọn vẹn nhất, ấm áp nhất. Tôi sẽ dành thời gian để chuẩn bị cho Tết thật tốt bởi vì mỗi năm Tết chỉ có một lần. Những năm trước tôi thấy mình làm thiếu sót rất nhiều, năm nay sẽ làm trọn vẹn nhất có thể để được hạnh phúc bên gia đình của mình.

Hoa hậu Khánh Vân

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 5

Khánh Vân cho biết, năm nay người đẹp sẽ đón một cái Tết rất hoành tráng vì đón Tết ở hai nơi: nhà ba mẹ và căn nhà cô nhận được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2029. “Từ bữa trước đến giờ tôi cũng hẹn rất nhiều người, có cả những bạn bè thân thiết của tôi sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi nói Tết năm nay đừng quên tôi, nếu ai còn trên Sài Gòn phải qua nhà tôi chơi. Tôi nghĩ có lẽ mọi người sẽ hội tụ tại nhà mới của tôi”, Khánh Vân chia sẻ.

Á hậu Hoàng Thùy

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 6

Cái Tết của Thùy khá đơn giản. Thùy sẽ dành thời gian Tết để nghỉ ngơi, ăn uống với bạn bè và gia đình. Tết là thời điểm Thùy cảm thấy thoải mái nhất nên muốn tận hưởng ngày Tết thật trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Á hậu Kim Duyên

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 7

Kim Duyên sẽ tranh thủ về nhà thăm ông bà nội ở Cần Thơ và để sum vầy với gia đình. “Nhà tôi rất đông con cháu, tôi rất thích về quê vì tôi được ăn thịt kho bà nấu và chơi với anh chị em. Tôi nghĩ năm nay sẽ có thay đổi, tôi sẽ đồng hành cùng những dự án nhân ái nhiều hơn. Tôi hy vọng vẫn có thời gian về nhà. Tôi chỉ có 2 năm đương nhiệm nên tôi sẽ cố gắng là được nhiều nhất có thể trong 2 năm này”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 8

Năm nay tôi sẽ đi du lịch cùng con trai Su Beo tại Nhật Bản. Su Beo rất thích trượt tuyết nên chúng tôi sẽ đến đây. Tết tôi sẽ chiều gia đình hết mực, mọi người muốn đi đâu, tôi sẽ đi đó.

Ca sĩ Phạm Quỳnh

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 9

Chắc chắn năm nay tôi sẽ dành thời gian cho gia đình của mình, bởi một năm qua đã quá bận rộn. Tôi sẽ dành cho hai con gái và cho bố mẹ. Mọi năm tôi sẽ về Hà Nội đón Tết nhưng năm nay tôi sẽ đi dẫn gia đình đi du lịch ở nước ngoài, đi đến nhiều chỗ mới hơn để nghỉ ngơi sau đó sẽ trở về với công việc.

 Ca sĩ Ái Phương

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 10

Năm nay Phương sẽ không đi diễn mà dành thời gian để nghỉ ngơi. Từ Mùng 2 Tết Phương sẽ lên đường đi du lịch. Năm nay Phương đi Thái, Lào và Nhật Bản. Và cả năm rồi Phương không đi du lịch nên năm mới phải cố gắng sẽ đi nhiều hơn. Mỗi năm đều có một cột mốc mới trong cuộc sống của mình.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Sao Việt tiết lộ kế hoạch đón Tết - 11

Tết này không như mọi năm, tôi sẽ không đi diễn mà mà dành thời gian cả một tháng để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Tôi sẽ sắm sửa Tết cho má, dẫn má đi chợ và cả nấu cơm cho má trong ngày Tết.

Bài & Clip: Băng Châu