Thứ sáu, 09/08/2019 - 13:00

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt

Dân trí

Không chỉ khóc hết nước mắt trước Tự Long, Quỳnh Chi còn “đứng hình” khi Tự Long hôn bất ngờ.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 1

Phải tới 2 năm rồi khán giả mới lại được thấy Quỳnh Chi tham gia gameshow, và cô đã thực sự để lại ấn tượng tại "Ơn giời cậu đây rồi" dù không phải nghệ sĩ giành được cúp.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 2

Trước khi bước vào tiểu phẩm trong "Ơn giời cậu đây rồi", Quỳnh Chi đã chia sẻ rằng, cô là một người “nhạt” và “đơ” nên khá “run” khi phải ứng đối, thể hiện khả năng hài hước trong chương trình.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 3

Tuy vậy, khi thực sự bước vào căn phòng do NSND Tự Long làm trưởng phòng, Quỳnh Chi đã thể hiện một cách xuất sắc vai diễn người mẹ “tiên cá” của mình. Cốt truyện là Quỳnh Chi vào vai một nàng tiên cá...

Quỳnh Chi bất ngờ làm căng trước Tự Long vì điều ít ai ngờ
Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 4

Cô có mối tình êm đẹp với Tự Long và hai người có với nhau một đứa con trai.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 5

Quỳnh Chi "đứng hình mất 5 giây" vì nụ hôn bất ngờ của "ông xã" Tự Long đặt vào má.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 6

Trong đúng ngày sinh nhật con trai của hai người, tình nhân của Tự Long xuất hiện và anh tuyên bố không muốn tiếp tục làm chồng của Quỳnh Chi.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 7

Thêm vào đó, tiên cá vốn không thuộc về trần gian này nên Quỳnh Chi sẽ phải sớm rời đi để bảo vệ chính mạng sống của cô.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 8

Tuy nhiên, với bản năng của một người phụ nữ khi làm mẹ, Quỳnh Chi vẫn muốn bên cạnh con mình đến phút cuối. Thay vì níu kéo trái tim người đàn ông, Quỳnh Chi chỉ muốn chuẩn bị tốt nhất cho con trai với khoảng thời gian vắng mẹ sắp tới.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 9

Không sử dụng quá nhiều kĩ năng sân khấu, Quỳnh Chi hóa giải tình huống bằng một phong cách rất "đời". Khán giả trường quay vỗ tay khi Quỳnh Chi diễn cảnh người mẹ khóc, ôm tiễn biệt con.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 10

Sau khi kết thúc tiểu phẩm, Quỳnh Chi vẫn nghẹn ngào vì chưa thoát vai. Nghệ sĩ Tự Long cho rằng Quỳnh Chi không dùng kỹ thuật để diễn mà mang cảm xúc, trải nghiệm ngoài đời vào tiết mục.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 11

MC Xuân Bắc nhận xét: "Đúng như bản chất của một người mẹ, khi lâm tới lúc bí bách con người ta chỉ còn biết đứng khóc". Cách xử lý tình huống của diễn viên - MC Quỳnh Chi đã rất nhân văn và dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 12

Bên dưới clip về tình huống của Quỳnh Chi tại "Ơn giời cậu đây rồi", khán giả dành nhiều lời khen cho cách xử lý tinh tế, nhẹ nhàng mà vẫn đầy tình cảm của người đẹp.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 13

"Xuất sắc nè, con người hiền xử lí tình huống cũng đẹp cũng nhẹ nhàng"; "Quỳnh Chi xử lý tình huống thuyết phục và bản lĩnh ghê!"; "Quỳnh Chi xử lý tình huống ngọt từ đầu đến cuối, nhập tâm và cảm xúc"; "Lâu lắm mới thấy Chi trên sân khấu, dường như cô ấy sống nội tâm nên xem thấy xúc động lắm! Thương Chi quá!"... là rất nhiều bình luận của khán giả dành cho Quỳnh Chi.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 14

Nói về tiết mục này, Quỳnh Chi chia sẻ: "Quỳnh Chi quan niệm, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì quyền lợi của con sẽ được đặt lên đầu tiên, là điều quan trọng nhất". Bản thân Quỳnh Chi từng mất một thời gian đấu tranh tâm lý khi cho con trai sang Mỹ sống cùng cha sau khi cô ly hôn.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 15

“Tính của Quỳnh Chi là không tranh cãi, tôi không thích lời qua tiếng lại, không thích đôi co nhưng chắc chắn vẫn sống theo đúng nguyên tắc của mình. Mọi người có thể nói rằng Quỳnh Chi không quyết liệt, nhưng người mẹ sẽ chỉ khuất phục nếu như con của họ được đảm bảo những điều tốt đẹp nhất. Chi đưa ra lựa chọn khi biết rằng con Chi sẽ có một tương lai tươi sáng, điều đó là đủ rồi, Chi không cần giải thích với ai về hành động của mình” - Quỳnh Chi nói.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 16

“Thực sự phải cảm ơn anh Tự Long rất nhiều vì đã dẫn dắt Quỳnh Chi trong tình huống mà tôi hoàn toàn đi theo cảm xúc. Sự chuyên nghiệp của người nghệ sĩ, cùng lối thể hiện sống động, thuyết phục của anh Tự Long đã giúp tôi rất nhiều để hoàn thành vai diễn của mình” - Quỳnh Chi chia sẻ.

Tự Long khiến MC Quỳnh Chi khóc hết nước mắt - 17

Hiện tại, sau một thời gian dài tập trung vào công việc kinh doanh, Quỳnh Chi thấy rất hạnh phúc và biết ơn khi khán giả vẫn còn dành nhiều tình cảm cho cô khi cô tái xuất với nghệ thuật. Quỳnh Chi sẽ sớm trở lai với dự án điện ảnh do cô đầu tư và sản xuất cùng những dự án khác mà cô đang ấp ủ.

Phương Nhung