Thứ hai, 03/08/2020 - 11:19

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40

Dân trí

Việt Hương cho biết, cô theo đuổi hình tượng nữ tính, gợi cảm ở tuổi 40 để tạo cho mình một sự mới mẻ trong mắt khán giả.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 1

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương gây bất ngờ khi tung ra bộ ảnh mới với hình tượng khác so với những gì đã quen thuộc với khán giả.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 2

Không còn nữ nghệ sĩ với mái tóc tém cá tính, Việt Hương đổi mới với phong cách đầy nữ tính, gợi cảm.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 3

Mái tóc ngang lưng, chiếc váy trắng đơn giản với nụ cười đặc trưng có thể thấy được sự trẻ trung của Việt Hương dù cô đã hơn 40 tuổi.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 4

Việt Hương cho biết, cô theo đuổi hình tượng này để tạo cho mình một sự mới mẻ trong mắt khán giả đồng thời cũng để phù hợp với bộ phim sắp ra mắt.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 5

“Ở số tuổi 40 trở đi thường những phụ nữ đã có được một chỗ đúng nhất định trong xã hội như giám đốc, trưởng phòng… hoặc con cái cũng đã hiểu chuyện. Cho nên theo tôi đây là lứa tuổi đẹp nhất của người phụ nữ”, Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 6

Được biết, trước khi bùng phát dịch Covid-19, Việt Hương dự định thực hiện liveshow để kỷ niệm 15 năm làm nghề. Tuy nhiên do tình hình thực tế, Việt Hương quyết định chuyển thành một bộ phim về tình cảm gia đình.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 7

Bộ phim mang đến những chuyển biến tâm lý phức tạp, sự dằn xé của người phụ nữ ở lứa tuổi 40; người ngoài có thể thấy được họ thành công, giàu có nhưng ít ai biết được họ có một khoảng trống trong lòng và khó giải bày cùng với ai. Cô bày tỏ: “Đã lâu lắm rồi Việt Hương mới có cơ hội thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lý như vậy”.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 8

Việt Hương chia sẻ lý do cô quyết định sẽ thực hiện loạt phim về phụ nữ quyền lực ở lứa tuổi 40: “Rất nhiều vũ trụ phim ra đời đã tạo nên được dấu ấn trong lòng khán giả, tôi đang ở trong lứa tuổi hơn 40 nên hiểu tâm lí của phụ nữ lứa tuổi này. Và những người chồng, người con khi xem phim sẽ có phần nào đó hiểu hơn về vợ, về mẹ mình”.

Việt Hương theo đuổi hình ảnh gợi cảm tuổi 40 - 9

Thông điệp đặc biệt nữ diễn viên muốn gửi gắm trong phim của mình dành cho phụ nữ “Nói ra những gì mình muốn, đừng để trong lòng, nếu mệt mỏi chúng ta phải nói mệt mỏi, nếu không muốn chúng ta phải nói không muốn, nếu đau chúng ta phải nói đau…”.

 Băng Châu

Ảnh: NVCC