Thứ hai, 09/02/2015 - 16:18

Vợ chồng Kim Kardashian hôn nhau say đắm trên thảm đỏ

Dân trí

Ngôi sao truyền hình thực tế theo chồng, rapper Kanye West, tới dự lễ trao giải Grammy lần thứ 57 diễn ra Los Angeles, Mỹ, ngày 9/2. Cặp đôi không ngại trao nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ ngay trên thảm đỏ lễ trao giải.

Kim Kardashian


Vy Vy

Kim diện váy của Jean Paul Gaultier tới dự lễ trao giải Grammy lần thứ 57, ngày 9/2.

Vy Vy

Cô đi cùng ông xã Kanye West, anh được hai đề cử tại lễ trao giải năm nay và là một trong những nghệ sĩ giành nhiều giải Grammy nhất trong lịch sử.

Vy Vy

Tại lễ trao giải Grammy năm nay, Kanye nhận được hai đề cử Hợp tác nhạc Rap hay nhất và Ca khúc nhạc Rap hay nhất dành cho ca khúc Bound 2 có sự góp mặt của Kim trong clip. Song, cả hai đề cử của Kanye West đều thất bại.

Vy Vy


Vy Vy

Kim tiết lộ sau lễ trao giải rằng, chiếc váy hàng hiệu đắt tiền của cô đã bị rách trước khi cô sánh đôi cùng chồng tới dự lễ trao giải.

Vy Vy

Kim kể rằng, chính Kanye West đã đề nghị Kim chọn một chiếc váy tuyệt đẹp để tới dự lễ trao giải cùng anh. Khi chiếc váy xuất hiện trước mặt Kim, cô đã gần như muốn ngất vì xúc động và tin rằng, mình là người đàn bà hạnh phúc và may mắn nhất thế giới khi tìm được một người chồng như Kanye West.

Vy Vy


Vy Vy

Kanye West không thể rời mắt khỏi Kim và dành cho cô nụ hôn ngọt ngào.

Vy Vy

Kanye West ôm Kim khi cùng anh xem những màn trình diễn tại lễ trao giải.

Vy Vy

Ngôi sao truyền hình thực tế tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm với vợ chồng John Legend.

Vy Vy

Kanye có tới hai màn trình diễn tại lễ trao giải Grammy năm nay, trong đó có màn kết hợp với Rihanna và Paul McCartney trong ca khúc “FourFiveSeconds”.

Vy Vy

Kim và Beyoncé Knowles đứng cạnh nhau chụp ảnh, đánh tan tin đồn rạn nứt quan hệ suốt một năm qua.Vy Vy