Thứ hai, 21/09/2020 - 05:03

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi

Dân trí

Hoa hậu H’Hen Niê khóc vì mừng cho người mẹ đơn thân đã tìm được chân ái của đời mình.

Đảm đương vai trò MC của show Chân ái trên VTV, Xuân Bắc và Cát Tường cũng đồng thời là những “ông tơ - bà nguyệt” cho những người đang muốn tìm kiếm một nửa của mình.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 1

Xuân Bắc và...

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 2

Cát Tường cũng đồng thời là những “ông tơ - bà nguyệt”.

Tuần này, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Kiều Loan cũng tham gia với vai trò tổ tư vấn tại chỗ, trợ giúp và củng cố thêm cho quyết định của đôi bên tham dự trước sự chứng kiến của gia đình và quan viên hai họ.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 3

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Kiều Loan giúp các cặp đôi vững tin hơn vào lựa chọn của mình.

“Họ nhà gái” có sự tham dự của hai nữ chính, cả hai từng trải qua những chuyện tình sóng gió và có cái kết không được viên mãn. Dương Ngọc Bích, một cô gái 26 tuổi hiện đang làm quản lý, là một cô gái có ngoại hình dễ thương, nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa bên trong và một tâm lý vững vàng và tính cách độc lập.

Trải qua mối tình năm 18 tuổi ngây thơ và hồn nhiên, cô đã có với người bạn trai cũ một người con, nhưng chuyện đôi lứa lại không hòa hợp nên cả hai đường ai nấy đi.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 4
Dương Ngọc Bích.

Nữ chính thứ hai - Bích Trâm 23 tuổi là một bà mẹ đơn thân có 1 con riêng, hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Cô cũng khao khát để tìm ra một người cùng mình trải qua thăng trầm cuộc sống và yêu thương con trai mình.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 5
Bích Trâm.

Bên “nhà trai” là hai anh chàng ấm áp, Tạ Đình Tuấn, 24 tuổi hiện sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Võ Hoài Giang, 25 tuổi đến từ Tiền Giang. Cả hai cũng từng trải qua những cuộc tình không trọn vẹn và muốn tìm được một nửa mảnh ghép phù hợp với mình.

Không cần một người phụ nữ quá xinh đẹp và kiểu cách, mẫu phụ nữ mà hai anh tìm kiếm chỉ đơn giản là biết thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau.

Vòng đầu tiên cả hai bên không được biết mặt người bạn mà mình sẽ hẹn hò mà chỉ được nghe giọng thông qua những thông tin mà hai MC phỏng vấn.

Bước vào vòng hai, từng người sẽ lựa chọn một chi tiết hình ảnh của đối phương để tìm hiểu thêm về người mình chú ý. Có thể là đôi mắt, bàn tay, hoặc là một bức ảnh thời thơ ấu của họ để tăng tính kết nối và sự tò mò.

Sau khi cả hai được xem hình và nói chuyện giấu mặt, họ sẽ quyết định có lựa chọn gặp mặt người bên kia hay không. Sau đó, những cặp đôi lựa chọn nhau sẽ được thấy mặt và trò chuyện, có những va chạm vật lý đầu tiên bằng một điệu nhảy hoặc một cái ôm, cái nắm tay thân mật.

Vòng 4 mở ra nhằm giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn khi họ sẽ được đo tỷ lệ tương đồng nhân trắc học và trả lời những câu hỏi để tìm ra tiếng nói chung trong tư tưởng.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 6

Võ Hoài Giang và Dương Ngọc Bích.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 7
Tạ Đình Tuấn và Bích Trâm.

Trong suốt quá trình này, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Kiều Loan (Lona) liên tục đưa ra những góp ý, lời khuyên chân thành đến cả 4 người chơi để mong họ tìm ra được một nửa của đời mình.

Trong khi đó, màn tung hứng ăn ý của cặp đôi “ông tơ bà nguyệt” Xuân Bắc - Cát Tường mang đến nhiều tiếng cười.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 8

Với sự trợ giúp và thành tâm của ban cố vấn cùng gia đình, sự dẫn dắt của hai “ông tơ - bà nguyệt” Xuân Bắc - Cát Tường, cặp đôi Bích Trâm - Đình Tuấn đã cùng nhau đi đến tìm hiểu với màn trao nhẫn đầy dễ thương.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 9
Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 10

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Kiều Loan cũng xúc động trước tấm chân tình của hai nhân vật chính khi họ cầu hôn thành công. Từ nay gia đình 3 người sẽ bước vào cuộc sống mới.

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi - 11

H'Hen Niê xúc động trước tình cảm của cặp đôi.

Phương Nhung