Thứ tư, 04/12/2019 - 14:33

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Dân trí

Dòng sản phẩm biệt thự đảo Ecopark Grand The Island dành cho giới thượng lưu trở thành địa chỉ thu hút các nhà đầu tư sành sỏi, có tầm nhìn xa.

Mức tăng giá ấn tượng

Giá các sản phẩm tại Ecopark đang có xu hướng tăng gấp nhiều lần trong bối cảnh thị trường không có nhiều đột phá. Một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết: “Giá bán nhà phố và biệt thự khu Thảo nguyên và Thủy Nguyên đã tăng gần gấp đôi so với 2 năm trước.

Không chỉ Thảo Nguyên, giá của một căn liền kề tại khu Aqua Bay cũng tăng gấp đôi sau 2 năm từ 25-37 triệu/ m2 đến 55-82 triệu/m2. Khu Park River giá bán đất nền tăng gấp 3 lần trong 4 năm từ 2015 chỉ từ 15-20tr/m2, hiện nay được giao dịch với mới 45-60 triệu/m2.

Cùng với sức hút của một khu đô thị sinh thái chuẩn mực thì các chuyên gia bất động sản dự đoán bất động sản tại Ecopark sẽ tăng giữ giá tốt trong tương lai và sẽ trở thành địa chỉ thu hút các nhà đầu tư sành sỏi có tầm nhìn.

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư - 1

Lý giải về sự tăng giá phi mã trong lịch sử giao dịch của Ecopark, ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng Giám đốc Vihajico, chủ đầu tư của Ecopark khẳng định: “Hiện tượng “sốt nóng” hay tăng giá của Ecopark là một kết quả khách quan. Do bản thân sản phẩm thực sự tốt, có sự khác biệt, mang lại giá trị về cuộc sống và được chính khách hàng đánh giá và đặt niềm tin”

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với biệt thự đảo siêu sang

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị xanh đẳng cấp Ecopark, quần thể biệt thự đảo thượng lưu Ecopark Grand – The Island được hưởng trọn vẹn đặc quyền tiện ích nội khu cho đến hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp nhất của Ecopark.

Giới đầu tư đánh giá, tiềm năng sinh lời của các dòng sản phẩm Ecopark trong thời gian qua chính là bảo chứng và tạo lòng tin cho các nhà đầu tư tại phân khúc biệt thự đảo cao cấp này.

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư - 2
Ecopark Grand – The Island mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư

Ecopark Grand – The Island còn đặc biệt thu hút nhà đầu tư bởi đây là sản phẩm cao cấp đắt giá nhất của Ecopark, với những đặc quyền riêng biệt. Đây là dự án duy nhất trên thị trường mà 100% các căn biệt thự kiêu hãnh vươn mình ra mặt nước theo cảm hứng kiến trúc kì vĩ của đạo cọ Palm Island tại Dubai.

Tổng dự án rộng 60 ha, nhưng diện tích dành cho cây xanh- mặt nước lên tới 62% khu vực màu sở hữu không gian xanh khoáng đạt hiếm có và mật độ xây dựng thấp nhất trong các sản phẩm của Ecopark.

Cùng với những đặc quyền thượng lưu, tiện ích xứng tầm chỉ dành cho cộng đồng tinh hoa, cuộc sống tại biệt thự đảo giống như kì nghỉ dưỡng bất tận bên gia đình. Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt và chuẩn bị chào đón những công dân đầu tiên ngay trong tháng 12 này.

Trường Phúc Land - đại lý phân phối chính thức dự án Ecopark Grand- The Island

Hotline: 0964 07 1155.