Thứ năm, 26/11/2020 - 08:00

Căn hộ Vinhomes và hàng chục xe Honda Vision khi thanh toán VNPAY-QR vẫn đang chờ đón người dùng

Dân trí

Hơn 50 chiếc xe máy đã được VNPAY trao cho các vị khách hàng may mắn sau gần 2 tháng tung ra chương trình khuyến mại "Quét VNPAY-QR.

Trúng xe, trúng nhà", hiện vẫn còn 01 giải đặc biệt là căn hộ chung cư cao cấp, hàng chục xe máy Honda Vision cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón khách hàng.

Hơn 50 chiếc xe máy được trao tới người dùng may mắn

Mới đây, Lê Thị Tuyết Trang (sinh viên trường Đại Học Văn Lang) đã may mắn trúng chiếc xe máy Honda Vision thông qua chương trình "Quét VNPAY-QR - Trúng xe, trúng nhà". Trước đó, Trang cùng em gái đi mua máy tính ở Phong Vũ và thanh toán qua VNPAY-QR với mục đích ban đầu để được giảm 200 nghìn đồng nhưng sau đó Trang bất ngờ trở thành khách hàng may mắn trúng xe.

Căn hộ Vinhomes và hàng chục xe Honda Vision khi thanh toán VNPAY-QR vẫn đang chờ đón người dùng - 1

Khách hàng Lê Thị Tuyết Trang nhận giải thưởng từ chương trình "Quét VNPAY trúng nhà, trúng xe".

Đến từ Nam Định, anh Nguyễn Quang Huy cũng vừa trở thành khách hàng may mắn của VNPAY. Câu chuyện trúng thưởng của anh Huy cũng khá "tình cờ". Trong một lần đi mua quần áo, vì không mang đủ tiền mặt nên anh quyết định thanh toán qua VNPAY-QR và ngay lần đầu tiên trải nghiệm VNPAY-QR anh đã trúng chiếc xe máy Honda Vision.

Chương trình được khởi động từ 1/10 theo đó khách hàng thanh toán VNPAY-QR từ ngày này tới hết 30/12/2020 sẽ có cơ hội trúng 1 xe máy Honda Vision mỗi ngày và 1 căn hộ Vinhomes Ocean Park vào cuối chương trình. Không giới hạn giá trị hóa đơn hay lĩnh vực khuyến mại, chương trình quay thưởng ngẫu nhiên áp dụng với các giao dịch VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận VNPAY-QR trên toàn quốc. Có nhiều khách hàng mới chỉ thanh toán lần đầu tiên như anh Huy, cũng có những khách hàng chỉ mua 1 ly cà phê hay trà sữa vài chục ngàn trúng giải thưởng giá trị.

Được biết, đến thời điểm hiện tại VNPAY đã trao hơn 50 chiếc xe máy cho các vị khách hàng may mắn. Chương trình vẫn còn 01 giải đặc biệt là căn hộ chung cư cao cấp, hàng chục xe máy Honda Vision cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón những khách hàng may mắn tiếp theo.

Căn hộ Vinhomes và hàng chục xe Honda Vision khi thanh toán VNPAY-QR vẫn đang chờ đón người dùng - 2

Tặng quà giá trị, VNPAY quyết tạo thói quen tiêu dùng mới

Cùng là một lượt mua sắm, chỉ thay đổi thao tác thanh toán từ tiền mặt sang quét mã, khách hàng đã mang về cho mình một cơ hội quay số trúng phần thưởng giá trị nhiều chục triệu thậm chí cả tỷ đồng. Những phần quà cuối năm của chương trình lan năng lượng tích cực đồng thời trở thành nhân tố đủ sức nặng "bứt" người dùng khỏi những thói quen cố hữu như dùng tiền mặt.

"Chắc chắn khi biết đến tính tiện lợi, nhanh chóng của VNPAY-QR và đặc biệt là lần trúng thưởng này tôi sẽ tích cực sử dụng VNPAY-QR nhiều hơn trong cuộc sống. VNPAY-QR đã cho tôi trải nghiệm thanh toán hiện đại, an toàn. Chiếc xe máy với tôi là một món quà vô cùng ý nghĩa đến từ VNPAY", anh Huy chia sẻ thêm.

Anh Trần Tuấn Anh, ông bố bỉm sữa 32 tuổi người Bắc Ninh đã may mắn trúng xe Honda Vision từ chương trình sau một lần đi mua đồ cho con tại BiboMart chia sẻ: "Phần quà may mắn này chắc chắn sẽ là động lực để tôi thanh toán VNPAY-QR nhiều hơn nữa. Sau khi trải nghiệm phương thức này tôi thấy rằng nó không hề phức tạp như tôi từng nghĩ."

Với một sản phẩm thanh toán ưu việt cùng những nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng suốt thời gian vừa qua, giao dịch thanh toán VNPAY-QR năm 2020 tăng trưởng rất nhanh và đạt bằng 300% so với cùng kỳ 2019.

Căn hộ Vinhomes và hàng chục xe Honda Vision khi thanh toán VNPAY-QR vẫn đang chờ đón người dùng - 3

Thanh toán qua VNPAY-QR giúp người dùng tiết kiệm thời gian, an toàn hơn so với sử dụng tiền mặt.

Thời gian qua, VNPAY-QR đã lan tỏa tới mọi ngóc ngách của cuộc sống đủ các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ, ăn uống, rạp chiếu phim… nên người dùng càng dễ dàng tiếp cận với hình thức thanh toán này.

Tính đến thời điểm hiện tại, VNPAY-QR đã được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của 32 ngân hàng, 8 ví điện tử, và có mặt trên hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với hình thức thanh toán tiện lợi này trong mọi khía cạnh, nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chương trình khuyến mại và thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được livestream hàng ngày trên fanpage https://fb.com/VNPAY.Jsc và cập nhật trên trang web: nhaxe.vnpay.vn.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn với mã VNPAY-QR:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking hoặc các Ví điện tử có liên kết

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR để thanh toán

Bước 4: Nhập số tiền & xác minh giao dịch

Trường Thịnh

Từ khóa: