Thứ sáu, 30/10/2020 - 07:59

Panasonic cùng Thế Giới Điện Giải chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

Dân trí

Panasonic công bố giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và gửi gắm sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng cho Thế Giới Điện Giải ngày 16/10 vừa qua.

Có mặt tại Việt Nam suốt 50 năm, Panasonic Việt Nam luôn giữ vững vị trí là đơn vị sản xuất thiết bị điện tử chất lượng từ Nhật Bản. Mới đây, Panasonic chính thức công bố định hướng phát triển kinh doanh mới cho 50 năm tới khi chuyển từ Nhà sản xuất điện tử gia dụng sang cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Panasonic cùng Thế Giới Điện Giải chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng - 1

Thiết bị Y tế tạo nước ion kiềm được Tổng Giám Đốc Panasonic Việt Nam đánh giá cao, Ảnh: Panasonic Việt Nam.

Đứng trước những vấn đề cấp bách được toàn xã hội quan tâm như ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn… thì thiết bị tạo nước ion kiềm vừa lọc sạch nước vừa tốt cho sức khỏe được người Việt quan tâm hơn cả. Chính vì vậy, sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Alkaline được xem như giải pháp chăm sóc sức khỏe y tế hoàn hảo của Panasonic gửi tới cho người dân Việt Nam.

Nước ion kiềm là loại nước uống phổ biến và ưa chuộng tại Nhật Bản bởi tính kiềm tốt cho sức khỏe và giàu Hydro chống oxy hóa mạnh. Năm 1965, Bộ Y tế Nhật ra công văn Dược phẩm 763 để công nhận những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân sử dụng loại nước này. Và hiện nay, có đến hơn 90% các hộ gia đình Nhật đều có máy lọc và tạo nước ion kiềm tại nhà. Nước ion kiềm giàu Hydro đã trở thành một trong những bí quyết giúp người Nhật sống trường thọ và khỏe mạnh trong hơn nửa thế kỷ qua.

Dòng thiết bị Y tế tạo nước ion kiềm sẽ giúp cân bằng nồng độ PH, cải thiện sức khỏe từ bên trong và khi sử dụng trong thời gian dài có thể cải thiện các triệu chứng của đường tiêu hóa, hỗ trợ bài tiết dễ dàng, làm giảm cảm giác khó chịu trong dạ dày. Những tác dụng này đã được Cục Dược phẩm và Thiết bị Y tế của Nhật Bản chứng nhận về tác dụng.

Panasonic cùng Thế Giới Điện Giải chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng - 2

Các dòng máy tạo nước ion kiềm được Panasonic cung cấp cho thị trường Việt Nam

Máy lọc và tạo nước ion kiềm Panasonic sử dụng công nghệ điện giải nước đỉnh cao Nhật Bản giúp tạo từ 5 đến 7 loại nước để phục vụ cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe, nấu ăn ngon, pha sữa cho trẻ sơ sinh, vệ sinh, rửa rau, chăm sóc da mặt và tóc… Xuất xứ từ tập đoàn Panasonic nổi tiếng toàn cầu với hơn 100 năm tuổi, máy lọc nước ion kiềm Panasonic với chất lượng quốc tế, hàng năm xuất khẩu đi khắp thế giới hàng triệu máy.

Với nhiều lợi ích về sức khỏe từ máy tạo nước ion kiềm, Thế Giới Điện Giải là đơn vị phân phối được Panasonic gửi gắm sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng qua những sản phẩm chất lượng. Ngay từ năm 2019, Thế Giới Điện Giải đã trở thành đơn vị phân phối sản phẩm máy điện giải ion kiềm lớn tại Việt Nam và vinh dự đón nhận giải thưởng Best Regional Distributor Award 2019. Đây là giải thưởng công nhận Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm Panasonic xuất sắc nhất.

Panasonic cùng Thế Giới Điện Giải chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng - 3

Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải (bên trái) và Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam (bên phải), Ảnh: Panasonic Việt Nam.

Cũng theo ông Hisakuni Kawaji (Tổng giám đốc Panasonic Nhật Bản) nhận xét: “Thị trường máy lọc nước tốt cho sức khỏe tại châu Á đang tăng trưởng tốt và Việt Nam là một trong những quốc gia tăng trưởng mạnh nhất. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng Thế Giới Điện Giải là đối tác chiến lược quan trọng để cùng Panasonic đẩy mạnh dòng sản phẩm thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giúp bảo vệ sức khỏe người Việt”.

Nhận được sự “gửi gắm” quan trọng trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng của Panasonic, ông Lê Thành Nhân (Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải) khẳng định sẽ cùng Panasonic mang đến cho người dân Việt Nam những thiết bị Y tế tạo nước kiềm chất lượng tốt nhất.

Thế Giới Điện Giải hiện đang là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm với hơn 12 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu gồm 100+ sản phẩm & phụ kiện giúp chăm sóc sức khỏe từ các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Với hệ thống showroom 3 miền, đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành uy tín, thương hiệu sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo lợi ích sức khỏe khách hàng.

Hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc:

- Miền Nam:

* 200 Bis Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM (Ngưng hoạt động thi công mặt bằng)

* 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM

* 78 đường số 20, Khu Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM

* 104 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

- Miền Bắc: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, quận Ba Đình, Hà Nội

- Miền Trung: Tầng trệt, Thế Giới Điện Giải building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng

- Miền Tây: 115 đường B5, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Website: www.thegioidiengiai.com

Trường Thịnh