Thứ tư, 13/01/2021 - 18:46

PV GAS triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021

Dân trí

Ngày 4/1/2021, sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, Tổng công ty Khí Việt Nam đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Tại trụ sở của PV GAS - TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Tham dự buổi lễ, PV GAS hân hạnh chào mừng đoàn Ủy Ban Quản Lý Vốn nhà nước tại doanh nghiệp do Ông Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban dẫn đầu. Đoàn công tác còn có Ông Nguyễn Ngọc Cảnh - Phó chủ tịch Ủy ban; các vị đại diện các Vụ, Văn phòng, Trung tâm của Ủy ban.

PV GAS triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 - 1

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của ông Phạm Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc PVN

Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), có ông Phạm Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc PVN và các ông là đại diện lãnh đạo các Ban của Tập đoàn.

Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam, có Ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty; Ông Dương Mạnh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty; Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn; cùng các Vị Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam; Các đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, đại diện Lãnh đạo các Ban, đơn vị trong toàn Tổng công ty Khí Việt Nam cũng về tham dự đông đủ.

Năm 2020, PV GAS đã kiên cường nỗ lực, đương đầu, chấp nhận những thay đổi cần thiết để tồn tại và vươn lên. Với ý thức chủ động và mạnh mẽ tìm kiếm các giải pháp thích nghi, vượt qua những khó khăn thử thách, PV GAS đã đạt được nhiều thành tích, hoàn thành vượt mức hầu hết các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

Tiếp nối thành công đó, bước vào năm mới 2021, PV GAS tiếp tục đề ra những mục tiêu mới nhằm duy trì sự ổn định và phát triển bền vững. Để làm được điều đó, Lễ phát động thi đua chính là nhằm cổ vũ tinh thần người lao động PV GAS, nhấn mạnh hình ảnh PV GAS "Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động".

PV GAS triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 - 2
Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang khai mạc Lễ ra quân 2021

Phát biểu khai mạc Lễ ra quân, Ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty nhấn mạnh: "Nhìn lại năm cũ, hướng về tương lai là triết lý chung của mỗi người khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của Năm mới. PV GAS cùng thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 để tiếp tục phát huy thành tích của năm 2020 và những năm qua, khắc phục các khó khăn thách thức trong năm 2021, phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng, chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn trong năm 2021".

PV GAS triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 - 3
Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn phát động thi đua Lễ ra quân PV GAS 2021

Tiếp theo chương trình, Ông Dương Mạnh Sơn, Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tổng công ty đã phát biểu Phát động tinh thần PV GAS cho 2021 và những năm tiếp theo. Ông Dương Mạnh Sơn nhấn mạnh: "Hơn ai hết, những người lao động trong ngôi nhà chung PV GAS đều đã thấu hiểu những khó khăn, những thử thách cao hơn mọi dự kiến. Tuy nhiên, thay vì nản lòng, dao động; PV GAS đã mang tinh thần Việt Nam, cũng như toàn ngành, từng bước tạo dựng một năm 2020 với thành công mới, giữ vững và phát triển vị thế, khẳng định năng lực - trí tuệ - sức sáng tạo - tình đoàn kết, để ghi dấu ấn tuyệt vời trên hầu hết mọi mặt lao động - sản xuất - kinh doanh, mừng tuổi 30 trưởng thành và phát triển…

PV GAS triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 - 4

Phát biểu chúc mừng của ông Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Quản lý vốn Nhà nước

Phát biểu chúc mừng Lễ ra quân của PV GAS, ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UB Quản lý vốn Nhà nước và ông Phạm Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc PVN đều chào mừng PV GAS bằng những đánh giá trân trọng những kết quả năm 2020 cũng như 30 năm nỗ lực hết sức, hết lòng của toàn Đảng bộ, Ban Lãnh đạo và người lao động PV GAS; bền bỉ, kiên trì, sáng tạo để xây đắp thành công của PV GAS.

PV GAS triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 - 5
Các đại biểu chúc mừng PV GAS trong Lễ ra quân 2021

Các vị lãnh đạo cũng chỉ đạo PV GAS tập trung thực hiện các nhóm giải pháp trong năm 2021 gồm: Tái cấu trúc, sử dụng vốn hiệu quả; tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Về phía Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước cũng như PVN luôn sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện và đặt niềm tin vào PV GAS; tin rằng PV GAS sẽ thành công và tiếp tục là một trong những đơn vị đầu tàu của Tập đoàn cũng như của ngành công nghiệp Khí Quốc gia.

Lễ ra quân tạo nên không khí hào hứng, sung sức cho toàn PV GAS chào mừng 2021.

Trường Thịnh

Từ khóa: