Thứ sáu, 08/05/2020 - 10:00

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch Covid- 19

Dân trí

Sự hỗ trợ sẽ tập trung vào việc cung cấp an toàn lương thực cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để cung cấp sự hỗ trợ cho cộng đồng phòng chống dịch Covid-19. Khoản hỗ trợ này nằm trong gói cam kết tài trợ 1 triệu đô la Canada (khoảng 17 tỷ đồng) trên toàn cầu, được Tập đoàn Sun Life công bố vào ngày 30 tháng 3.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch Covid- 19 - 1
Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch COVID- 19

Trong thời gian tới, Sun Life sẽ hỗ trợ tài chính cho các nhóm y tế và tổ chức từ thiện trên khắp châu Á để mua các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế tuyến đầu, cũng như thực phẩm và nhu yếu phẩm cơ bản để giúp đỡ các nhóm có nguy cơ và những người có sinh kế bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày cho hai nghìn hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch Covid- 19 - 2

Sun Life Việt Nam trao tặng thẻ bảo hiểm cho người nghèo tại Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2019

Covid- 19 đã trở thành cuộc khủng hoảng cả về sức khỏe và kinh tế, và chúng tôi mong muốn được góp sức mình trên cả 2 mặt trận này”, ông Leo Grepin, Chủ tịch Sun Life Châu Á phát biểu. “Khoản quyên góp này là nhằm cung cấp thực phẩm và đồ thiết yếu cho những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và cần được hỗ trợ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng cộng đồng trong giai đoạn khó khăn và cùng hi vọng vào ngày mai tươi sáng hơn”.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch Covid- 19 - 3
Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch COVID- 19

Dịch Covid-19 đã làm cho nhiều người căng thẳng về tài chính. Thông qua sự hỗ trợ này, chúng tôi muốn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ những người như công nhân, người bán hàng rong và những người thu nhập hàng ngày bị ảnh hưởng bởi đại dịch để giúp họ có thêm động lực vượt qua những thách thức này”, ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết. “Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng, tư vấn tài chính, nhân viên và cộng đồng để nâng cao sức khỏe và cuộc sống của mình”.

https://www.sunlife.com.vn/vn/ve-chung-toi/tin-tuc-su-kien/2020/sun-life-viet-nam-dong-gop-1-ty-dong-vao-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19?vgnLocale=vi_VN

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Sun Life Việt Nam luôn đóng góp tích cực trong các hoạt động hướng đến việc phát triển bền vững cho cộng đồng nơi công ty hoạt động. Trong những năm qua, Sun Life Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình, sáng kiến hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống bệnh đái tháo đường, các chương trình học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trao tặng quà cho người nghèo….

Thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh hơn 55 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Sun Life Việt Nam hiện là công ty có các kênh phân phối đa dạng, bao gồm kênh phân phối đại lý bảo hiểm, kênh phân phối qua ngân hàng, các đối tác tổ chức… với các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Mới đây, Sun Life Việt Nam được xếp hạng top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do Vietnamnet & Vnreport công bố; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Tạp chí Tài chính Quốc tế của Vương Quốc Anh bình chọn; Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2019 do báo Lao động Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em thực hiện.

Sun Life Việt Nam là thành viên của Sun Life, có trụ sở tại Canada – một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/9/2019, Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1063 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.

Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Trường Thịnh

Từ khóa: