Thứ bảy, 16/05/2020 - 11:00

Wefit công bố chính thức đối tác hỗ trợ hội viên

Dân trí

Vừa qua (15/5), WeFit đã công bố Citigym là hệ thống chính thức hỗ trợ khách hàng của mình tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin WeFit - Ứng dụng kết nối phòng gym và spa tuyên bố phá sản khiến hàng nghìn khách hàng của hệ thống này lo lắng bởi nhiều người trong số họ đã chi tiền triệu để đăng ký gói của WeFit và đang còn hạn sử dụng dịch vụ tới nhiều năm tiếp theo. Người dùng Wefit thắc mắc, liệu công ty sẽ hoàn tiền hoặc các dịch vụ này liệu có thể tiếp tục sử dụng hay không? Thì mới đây, trong thông báo mới nhất gửi tới khách hàng ngày (15/5), WeFit đã có thông báo chính thức về việc hỗ trợ khách hàng đã mua gói sản phẩm đã đăng ký trước đó. Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh, Citigym- thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể hình sẽ trở thành thương hiệu chính thức duy nhất hỗ trợ toàn bộ hội viên của WeFit & WeJoy.

Liên hệ với Citigym, đại diện thương hiệu này xác nhận Citigym chính thức là đơn vị hỗ trợ toàn bộ hội viên của WeFit & WeJoy tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một tin vui đối với khách hàng của Wefit, bởi sau những ngày lo lắng thì họ có thể an tâm hơn về khoản tiền của mình đã trót đổ vào Wefit nay đã có lối thoát.

Wefit công bố chính thức đối tác hỗ trợ hội viên - 1
Hợp tác chính thức giữa Wefit và thương hiệu Citigym

Đại diện thương hiệu này cho biết thêm, Citigym là một trong những đối tác chiến lược của WeFit trong suốt hơn một năm vừa qua. Trong năm 2019, Citigym đón hơn 20.000 lượt check in của khách hàng là hội viên của WeFit tại TP. Hồ Chí Minh. Trên trang Wefit, Citigym được người dùng Wefit đánh giá rất tích cực với hơn 13.000 ngàn lượt bình luận và được chấm 4.9/5 sao.

“Việc WeFit phá sản ảnh hưởng nhiều đến những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của thương hiệu này, trong đó có cả những hội viên của WeFit đang tập luyện tại hệ thống của Citigym. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy mình phải làm gì đó để hỗ trợ những hội viên của WeFit. ”- Chia sẻ của đại diện thương hiệu Citigym.

Theo đó, từ ngày (15/5), tất cả người dùng của WeFit & WeJoy tại TP. Hồ Chí Minh đều có thể chuyển đổi thành thẻ hội viên của Citigym. Khi thực hiện chuyển đổi, người dùng Wefit sẽ được bảo toàn toàn thời hạn của mình tại Wefit, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt không phải mua thêm gói tập nào khác.

Cụ thể, Citigym cung cấp gói dịch vụ tập toàn thời gian, được tập luyện ở tất cả các lớp học cho khách hàng WeFit & WeJoy tại Citigym. Đối với các khách hàng đang sử dụng gói dịch vụ WeFit: Citigym sẽ cung cấp thời gian sử dụng bằng với thời gian sử dụng gói WeFit mà khách hàng đang có. Khách hàng WeFit Point: Citigym sẽ cung cấp thời gian sử dụng bằng với số điểm còn lại của khách hàng chia 8. Khách hàng WeJoy: Citigym sẽ cung cấp thời gian sử dụng bằng với số lượt làm đẹp nhân 6.

Đặc biệt, Citigym còn hỗ trợ cộng gộp 2 tài khoản WeFit và WeJoy đối với khách hàng đang sử dụng hai tài khoản này.

Để thực hiện việc chuyển giao, người dùng WeFit & WeJoy cần thực hiện các bước đơn giản bằng cách điền thông tin theo mẫu (tại đây), sau đó ngày (01/06) người dùng đến câu lạc bộ Citigym gần nhất, cung cấp bằng chứng về gói hội viên WeFit còn hiệu lực. Tại đây, nhân viên Citigym sẽ hỗ trợ chuyển đổi gói hội viên WeFit thành gói hội viên Citigym như quy định.

Wefit công bố chính thức đối tác hỗ trợ hội viên - 2

Citigym là lựa chọn hàng đầu của giới yêu thích thể dục thể thao và fitness

“Chúng tôi đang nỗ lực xử lý quy trình để giúp giải quyết nhanh cho tất cả người dùng của WeFit & WeJoy. Vì vậy, Citigym mong mọi người hãy yên tâm và theo dõi thông tin mới của chúng tôi để thực hiện các bước chuyển giao nhanh chóng.” - Đại diện Citigym cho biết

Citigym là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống phòng tập với định vị sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp. Ra mắt vào tháng 6-2018, đến nay hệ thống này đã có 6 câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động, tọa lạc tại các vị trí đắc địa của TP. HCM. Với chiến lược minh bạch về giá cùng sự đầu tư về dịch vụ cao cấp và nhân viên chuyên nghiệp, Citigym chính là lựa chọn hàng đầu của giới yêu thích thể dục thể thao và fitness.

Trường Thịnh