Chủ nhật, 02/08/2020 - 08:04

10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang

Dân trí

Nguyễn Hải Yến được biết đến là hiện tượng mạng mới nổi những ngày gần đây. Hải Yến sở hữu đường nét gương mặt hao hao hoa hậu Hương Giang và đặc biệt là giọng hát ngọt lịm tim.

Nguyễn Hải Yến (sinh năm 2002, Nghệ An) bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên một số diễn đàn mạng xã hội. Hải Yến gây ấn tượng với giọng hát cao vút, ngọt ngào. Vốn có năng khiếu lại thích ca hát nên Hải Yến cũng thường đăng tải những đoạn video “khoe” giọng của mình trên Tiktok.

10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 1
Nguyễn Hải Yến là một trong những cái tên mới nổi trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Tuy nhiên, vì giọng hát quá xuất sắc nên không ít người cho rằng Hải Yến “hát nhép”. Ngay lập tức Yến đã đăng tải đoạn video hát chay bài “Non nước hữu tình” để chứng minh rằng đó chính là giọng hát thật của mình. Đoạn video của Yến được nhiều người chú ý và không ngại dành những lời khen có cánh.

Hải Yến chia sẻ: “Em không nghĩ video của mình lại được mọi người yêu thích như vậy. Ban đầu em chỉ muốn giải thích về việc không hát nhép, và khi được mọi người khen thì em cảm thấy rất vui”.

10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 2
Yến sở hữu nhan sắc xinh xắn, được nhận xét có đường nét hao hao hoa hậu Hương Giang.
10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 3
Hải Yến hiện đang là học sinh lớp 12 tại Nghệ An.

Không chỉ khen ngợi giọng hát nổi bật, ấn tượng, nhiều người còn nhận xét Hải Yến có nét hao hao hoa hậu Hương Giang. Về chuyện này, Hải Yến chia sẻ: "Chị Giang là thần tượng của mình nên mình cũng cảm thấy rất vui khi được nhận xét như vậy".

Cũng theo chia sẻ của Hải Yến, trước đây em chưa từng theo học qua trường lớp đào tạo thanh nhạc nào, mà giọng là hoàn toàn bẩm sinh. Thế nên, ngoài thời gian dành cho việc học, Hải Yến cũng hăng say tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường và ở địa phương.

10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 4
Yến cảm thấy bất ngờ và khá vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người.
10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 5
Yến cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Quan điểm sống của Hải Yến là: “Chúng ta cứ phải vui tươi mà sống. Đam mê cái gì thì mình theo đuổi cái ấy, không bận tâm đến những lời nói không hay về mình. Phải luôn lạc quan vui vẻ hòa đồng với mọi người xung quanh. Có như vậy thì cuộc sống mới trở nên ý nghĩa hơn”.

Phía dưới đoạn clip của Yến, bên cạnh lời khen cho giọng hát, dân mạng còn để lại nhiều bình luận nhận xét cô bạn có ngoại hình giống Hoa hậu Hương Giang.

10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 6
Hải Yến cũng thích đi đây đó để khám phá bức tranh cuộc sống muôn màu.
10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 7
Hải Yến rạng ngời bên vườn hoa.

Về chuyện này, Hải Yến chia sẻ: "Chị Giang là thần tượng của mình nên mình cũng cảm thấy rất vui khi được nhận xét như vậy". Bởi thế, Hải Yến không hề khó chịu, ngược lại Yến vui và cố gắng để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Hiện tại, Hải Yến đang tập trung cho kì thi THPT Quốc gia. Yến cũng có dự định sẽ tham gia các cuộc thi âm nhạc trong thời gian sắp tới nhưng chưa có kế hoạch cụ thể nào. Gia đình Hải Yến luôn ủng hộ mọi quyết định mà em lựa chọn. Đó là động lực giúp Yến hoàn thành tốt những mục tiêu của mình.

10X xứ Nghệ hát hay, có nét giống hoa hậu Hương Giang - 8

Tuệ Nhi