Thứ ba, 04/02/2020 - 14:41

Cô gái bị bạn trai kiên quyết chia tay vì sống ở trung tâm ổ dịch Corona

Nguyên nhân khiến cô bị "đá" là do bạn trai "không muốn vì yêu đương mà đánh mất sinh mệnh".

Dịch viêm phổi cấp do virus Corona bùng phát ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc đã được một thời gian. Tình hình ngày càng khó kiểm soát, chưa có dấu hiệu được khống chế. Vũ Hán và các tỉnh thành lân cận đã chính thức đóng cửa.

Cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, các hoạt động bị đình trệ, đa số mọi người đều tự cách ly trong nhà, không giao tiếp với bên ngoài. Thậm chí, đôi lứa cũng chia tay chỉ vì chuyện này.

Cô gái bị bạn trai kiên quyết chia tay vì sống ở trung tâm ổ dịch Corona - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, một cô gái người Vũ Hán (TQ) vì quá đau khổ khi bị bạn trai chia tay phũ phàng, đã lên mạng chia sẻ câu chuyện của mình. Hóa ra, nguyên nhân khiến cô bị "đá" là do bạn trai "không muốn vì yêu đương mà đánh mất sinh mệnh".

Theo cô gái chia sẻ, cô và bạn trai đã bên nhau được hai năm. Bạn trai cô là người Tân Cương, cô là người Vũ Hán. Mặc dù khoảng cách xa xôi nhưng hai người vẫn luôn cố gắng, chỉ cần có dịp sẽ không quản ngại được xa để được ở bên nhau.

Chẳng ngờ, mới đây, dịch viêm phổi cấp do virus Corona ở Vũ Hán, Hồ Bắc bùng phát. Vì sợ bệnh tật, bạn trai cô sau vài ngày ậm ừ đã chính thức nói lời chia tay với cô, khiến cô vô cùng đau khổ.

"Cách xa như thế, làm sao lây bệnh được. Mặc dù tôi không đòi đến gặp anh ấy, cũng chưa nhiễm bệnh, nhưng anh ấy nói rằng, anh ấy sợ tôi mang mầm mống lây bệnh. Anh ấy không muốn vì tình yêu mà đánh mất sinh mệnh của mình. Tôi phải làm sao bây giờ? Tôi thực sự khổ sở", cô gái viết.

Sau khi tâm sự của cô gái được đăng tải, đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo mọi người. Đa số đều cho rằng, chàng trai là kẻ hèn hạ, chẳng qua đang tìm lý do để chia tay. Cô gái không cần buồn lòng, đau đớn vì một người như vậy.

"Xa cả ngàn cây số, lại chưa có nhiễm virus. Lý do chia tay gượng ép như vậy cũng nói ra được. Đầu óc anh ta có vấn đề rồi, chia tay là tốt cho cô đó", "Anh ta ngu dốt thật hay đang giả bộ vậy? Như này là sợ nói chuyện qua điện thoại cũng lây lan virus hay sao?", "Loại người vào lúc nguy hiểm sẽ bỏ rơi bạn, bạn còn luyến tiếc làm gì?"... cư dân mạng xôn xao bình luận.

Theo Tư Tuyền

Dân Việt/CNT