Thứ bảy, 01/08/2020 - 06:00

Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút

Dân trí

Kim Thị Nương nhận được sự chú ý trên mạng xã hội với làn da bánh mật duyên dáng, nét đẹp nổi bật khó trộn lẫn giữa “rừng” hot girl hiện nay.

Kim Nương (sinh năm 2000, Trà Vinh) vô cùng bất ngờ khi được mọi người dành sự quan tâm. Cô chia sẻ: “Mình thật sự không nghĩ mình lại được mọi người chú ý và yêu thương như vậy.

Mình có thêm những người bạn đến từ nhiều nơi khác nhau, cuộc sống của mình không có quá nhiều thay đổi. Mình cũng có cơ hội thử sức với công việc người mẫu ảnh, mình cảm thấy vui”.

Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 1
Kim Nương “gây thương nhớ” cho người đối diện với đường nét khuôn mặt thanh tú và làn da bánh mật cuốn hút.

Kim Nương nổi bật với nét đẹp khá ấn tượng, đôi mắt to, tròn, sống mũi cao cùng làn da bánh mật duyên dáng. Cô gái Khmer còn nhận được nhiều lời khuyên rằng nên tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Nương cũng từng chia sẻ: “"Ở trên mạng, lượng theo dõi và tương tác ở mỗi ảnh của mình thay đổi đột biến. Cũng có nhiều bạn nam nhắn tin làm quen nhưng mình chỉ trả lời vài câu rồi thôi chứ không trò chuyện gì, còn các bạn gái thì ai mình cũng nói chuyện hết.

Ở ngoài đời, cuộc sống của mình vẫn bình thường, khác mỗi cái là được nhiều người mời đi làm mẫu hơn".

Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 2
Trước đây Nương khá tự ti với nước da, nhưng giờ cô cảm thấy đó là điểm mạnh của mình.
Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 3
Kim Nương hài lòng với mọi thứ đang có.
Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 4
Nét đẹp khác lạ, cuốn hút giữa “rừng” hot girl hiện nay.

“Mình rất vui và ngạc nhiên khi được nhiều người khen ngợi ngoại hình. Trước đây, trong khi nhiều bạn nữ xung quanh trắng trẻo, mình vốn rất tự ti vì làn da ngăm nhưng giờ đó lại chính là điểm đặc biệt ở mình thu hút mọi người. Nhận được những lời tán dương, mình thấy tự tin hơn nhiều", Nương chia sẻ.

Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho nhan sắc của Kim Nương thì có một số bình luận cho rằng, “không có tài năng gì”. Khi đọc được những ý kiến này, ban đầu, Nương cảm thấy khá buồn nhưng rồi đến bây giờ, những điều đó không có ý nghĩa nhiều nữa.

Kim Nương trân trọng những gì đang có ở hiện tại và luôn cố gắng nhiều hơn để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Trong quan niệm của Kim Nương, dù làm gì, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bản thân không ngừng nỗ lực thì kết quả đạt được sẽ không phải hối tiếc.

Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 5
Góc nghiêng ấn tượng với sống mũi cao.
Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 6
Nương cũng có vóc dáng thon gọn.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Kim Nương không học lên tiếp mà xin làm nhân viên cho một cửa hàng đồ thể thao ở thành phố Trà Vinh để giúp đỡ gia đình cải thiện cuộc sống. Ngoài thời gian làm việc, Kim Nương chụp hình, quay clip đăng lên mạng.

Kim Nương cũng chia sẻ, trong bất cứ mối quan hệ nào, cô đều đề cao sự chân thành, thẳng thắn. Với Nương, khi mọi người đối đãi bằng sự chân thành thì mối quan hệ ấy sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 7
Nương cũng thử sức với vai trò mẫu ảnh.
Thiếu nữ Khmer “nổi như cồn” với làn da bánh mật cuốn hút - 8
Hiện tại, trang cá nhân của Kim Nương vẫn được nhiều người theo dõi. Mỗi hoạt động của cô đều nhận về rất nhiều lượt tương tác.

Tuệ Nhi

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm