Thứ sáu, 07/08/2020 - 06:31

Bức xúc cảnh trung niên tóc bạc chặn đầu ô tô còn hút thuốc thách thức

Dân trí

Một người đàn ông đi xe máy và không đội mũ bảo hiểm đã thách thức chiếc ô tô đi phía sau bằng cách chặn đầu rồi bình thản hút thuốc lá như không có chuyện gì.

Tình huống được cho là xảy ra chiều 6/8 trên phố Đội Cấn (Hà Nội) và đã được camera hành trình của chính chiếc ô tô ghi lại.

Bức xúc cảnh trung niên tóc bạc chặn đầu ô tô rồi hút thuốc thách thức

Theo đó, ô tô đang di chuyển thì một người trung niên đi xe máy vượt lên, chạy chậm dần sau đó dừng hẳn lại để chặn đầu. Người này sau đó tỏ vẻ kiểm tra xe của mình rồi tiếp tục bình thản châm điếu thuốc lá. 

Người điều khiển ô tô vẫn bình tĩnh trước tình huống đó và cho xe lùi lại để lách qua, sau đó chia sẻ video này lên mạng xã hội.

Trên Facebook, không ít thành viên bức xúc trước thái độ mang tính thách thức của người trung niên. "Tóc bác bạc trắng thế chắc cũng không trẻ nữa mà vẫn cư xử như mấy bạn thanh niên mới lớn", nick Lê Hoàng viết. "Ý thức còn thể hiện cả ở việc không đội mũ bảo hiểm". 

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đoạn clip có thể không phản ánh toàn bộ câu chuyện. "Phải chăng trước đó đã có va chạm hay lời qua tiếng lại", Facebook Bình Nguyên bình luận. "Nhưng dù thế nào đi nữa thì ai cũng nên giữ cái đầu lạnh khi tham gia giao thông, việc gì không đáng thì bỏ qua, mỗi người nhường nhau một chút".

Gia An
Nguồn video: MXH Giao thông