Thứ bảy, 15/08/2020 - 07:29

Hành động cứng rắn của “anh Tây” khi phát hiện xe máy đi ngược chiều

Dân trí

Khi phát hiện thấy một chiếc xe máy đi vào làn đường ngược chiều, người đàn ông nước ngoài nhất quyết chặn xe, không cho tiếp tục di chuyển và ép người đi sai luật phải quay đầu.

Hành động cứng rắn của “anh Tây” khi phát hiện xe máy đi ngược chiều

Sự việc xảy ra trên đoạn cầu vượt Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) và được một nhân chứng ghi lại được, cho thấy một thanh niên điều khiển xe máy đi vào làn đường ngược chiều để tránh đoạn đường bị ùn tắc.

Tuy nhiên, thanh niên này đã bị một người đàn ông người nước ngoài chặn xe lại, nhất quyết không cho tiếp tục di chuyển và ép phải quay đầu xe đi để đúng làn đường.

Đoạn clip đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng tại Việt Nam đã ca ngợi hành động cứng rắn của người đàn ông nước ngoài, đồng thời hy vọng nam thanh niên trong sự việc sẽ có được một bài học đáng nhớ để không tái phạm hành động vi phạm pháp luật của mình.

“Bị một người nước ngoài nhắc nhở về hành vi đi ngược chiều ngay trên đất nước mình đang sống, hy vọng anh chàng này sẽ tự cảm thấy xấu hổ để không tái phạm trong tương lai”, một cư dân mạng nhận xét.

T.Thủy
Video: OFFB