Thứ sáu, 15/01/2021 - 14:53

Kinh nghiệm lái xe từ thực tế:

Một pha ra xe hết sức "cồng kềnh" và gây bối rối

Dân trí

Không gian rộng, đường thoáng, nhưng nữ tài xế đã cực kỳ chật vật mới lùi được chiếc ô tô ra khỏi chỗ đỗ, sau nhiều phen khiến những người chứng kiến phải... hét lên khi xe suýt cà hông vào bờ tường.

Không gian rộng, nhưng do tay lái non, nữ tài xế đã đánh lái xe vào quá sát bờ tường thấp nên loay hoay hết tiến lại lùi nhiều lần mà vẫn suýt cà hông xe vào bờ tường. Sự trợ giúp "xi nhan" của một người phụ nữ bên ngoài xe cũng không giúp được gì nhiều...

Một pha ra xe hết sức "cồng kềnh" và gây bối rối

Tài xế trong clip đã mất tổng cộng gần 5 phút mới lùi được xe ra khỏi một chỗ đỗ mà bình thường mọi người chỉ cần mất khoảng 10 giây.

Đáng nói hơn nữa là tài xế này thậm chí còn không mở hết gương cửa.

Sau khi xem clip, nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng nữ tài xế này thực sự liều lĩnh khi tay lái còn non như vậy mà đã dám lái xe ra đường.

"Không hiểu chị ấy làm thế nào mà lấy được bằng lái vậy nè? Đi thế này ra đường thì hại mình hại người," tài khoản Facebook Tuệ Tr. bình luận.

Tài khoản Sơn V. nói: "Đã chạy yếu rồi de xe còn không hạ kính xuống để nghe chỉ, chắc lại sợ nắng nóng hay sao? Lại còn quên mở kính hậu nữa".

"Hình như chị ý tập lùi xe không cần gương chiếu hậu nên mới khó hơn bình thường như thế," tài khoản Nguyễn Hồng D. hài hước bình luận.

Đa số ý kiến đều cho rằng nữ tài xế này nên về tập lái thêm cẩn thận rồi hãy lái xe ra đường, để tránh gây họa cho bản thân và người khác.

Nhật Minh

Nguồn video: OFFB