Thứ tư, 29/07/2020 - 06:08

Moto phân khối lớn bị bốc đầu khi đua, lái xe nhận cái kết 'đắng'

Dân trí

Chiếc moto bị mất kiểm soát với mặt đường, lộn nhào trước khi vỡ nát nhưng may mắn là tài xế không bị thương nghiêm trọng.

Trong đoạn clip ghi lại cuộc đua tốc độ diễn ra ở nước ngoài, mẫu moto phân khối lớn được cho là Honda CBR1000RR, trong khi ô tô thể thao mang thương hiệu Porsche, có thể là 911 GT2.

Moto phân khối lớn bị bốc đầu khi đua, lái xe nhận cái kết 'đắng'

Sau khi hai phương tiện lăn bánh, nam thanh niên điều khiển moto đưa tay như để ra hiệu bắt đầu cuộc đua. Tuy nhiên ngay sau khi hai xe tăng tốc, bánh của chiếc CBR1000RR nhấc lên, cho thấy xe mất kiểm soát với mặt đường.

Người điều khiển chiếc moto đã chống chân xuống đất nhưng cố gắng ấy là không đủ. Chiếc moto chồm dựng đứng rồi lộn nhào nhiều vòng, phần vỏ xe bắn vỡ tung trước khi đổ nghiêng ra mặt đường.

Người điều khiển chiếc CBR1000RR cũng lăn nhiều vòng trên mặt đường. Dường như nhờ các dụng cụ bảo hộ chất lượng, nam thanh niên tỏ ra không sao, vẫn đứng dậy được sau tai nạn.

Cùng với thời điểm chiếc moto bị mất kiểm soát, người điều khiển xe Porsche cũng kịp giảm tốc độ đồng thời đánh lái sang làn bên phải để tránh va chạm.

Trên mạng xã hội, một số người dùng dành lời động viên cho lái xe phân khối lớn khi đã không bị thương nghiêm trọng. "Những tình huống như này để thấy giá trị của mũ bảo hiểm và quần áo bảo hộ cho các chuyến đi xa", tài khoản Đức Nguyễn bình luận trên Facebook.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là bài học cho tình huống liều lĩnh của một số người đam mê tốc độ. Đồng thời có những lời xót xa cho chiếc moto phân khối lớn đã bị hư hỏng nặng. Tùy từng phiên bản, CBR1000RR có giá khoảng 500 triệu đồng tại Việt Nam.

Gia An
Nguồn video: Galahaduke