Thứ bảy, 24/10/2020 - 00:18

Phóng nhanh, lấn làn vượt "bất chấp", ô tô hất văng xe máy rồi... bỏ chạy

Dân trí

Chiếc ô tô phóng nhanh, lấn làn để vượt, nên đã hất ngã hai người đi xe máy, nhưng tài xế không dừng lại, mà lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra tại thành phố Thái Nguyên và được camera hành trình của một xe đi cùng chiều ghi lại. Theo đó, một chiếc Kia Morning vượt lên từ bên tay phải xe có camera hành trình, tiếp tục tăng tốc để vượt lên một xe khác.

Khi cố lách lên, chiếc Kia Morning đã va chạm với một xe máy, khiến hai người trên xe bị ngã ra đường.

Luồn lách vượt ẩu rồi gây tai nạn, ô tô thản nhiên bỏ chạy khỏi hiện trường

May mắn là vào thời điểm này, không có xe nào đi ngay sát ngay phía sau, nếu không một tình huống tai nạn liên hoàn và nguy hiểm hơn có thể đã xảy ra. Clip cho thấy có vẻ như hai người đi xe máy cũng không thương quá nghiêm trọng.

Điều đáng nói là sau khi gây ra tai nạn, thay vì dừng lại để xem xét tình trạng của nạn nhân, tài xế đã cho lái xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đoạn clip về tình huống trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ, bức xúc. Nhiều cư dân mạng cho rằng với kiểu lái xe luồn lách và vượt "bằng mọi giá" như vậy của tài xế ô tô thì tai nạn chỉ là vấn đề của thời gian.

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng không thể chấp nhận kiểu đi ẩu gây tai nạn rồi bỏ chạy như vậy, nên hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để có biện pháp xử phạt thích đáng.

T.Thủy
Nguồn video: Mạng Xã hội Giao thông