Thứ hai, 10/08/2020 - 17:06

Sai đủ đường, thanh niên đi xe máy còn dằn mặt xe tải

Dân trí

Nam thanh niên đầu trần vừa điều khiển xe máy vừa gọi điện thoại, gây cản trở giao thông, nhưng lại hết sức ngang ngược khi dừng chặn đầu để mắng mỏ tài xế xe tải, khiến người xem không khỏi bức xúc…

Sự việc xảy ra tại huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) và được camera hành trình của chính chiếc xe tải ghi lại. Theo đó, do nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, vừa đi xe máy vừa nghe điện thoại, nên không chú ý quan sát, từ lề đường đi ra, cắt mặt xe tải.

Để cảnh báo, tài xế xe tải đã phải bấm còi, nhưng thay vì tránh đường, nam thanh niên này lại dừng xe ngay trước mũi xe tải và thể hiện thái độ ngang ngược, thách thức với tài xế.

Tài xế xe tải đã chấp nhận dừng xe và đi chậm lại để tránh thanh niên không biết phải trái này.

Sai đủ đường, thanh niên đi xe máy còn dằn mặt xe tải

Khi sự việc xảy ra, tài xế xe tải cho biết đang chở hàng nặng và gắng lấy đà để lên dốc, nhưng cuối cùng đã phải dừng lại để tránh nam thanh niên chạy xe máy ngang ngược.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây bức xúc cho nhiều người. Hành vi điều khiển xe máy ngang ngược của nam thanh niên không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình mà còn có thể nguy hiểm cho cả những phương tiện khác, bởi lẽ nếu xe tải phanh gấp hoặc bị mất đà trong lúc đang leo dốc có thể dẫn đến những tình huống giao thông khó lường.

T.Thủy
Nguồn video: OFFB