Thứ ba, 28/07/2020 - 06:02

Scout Olympic - Giải pháp biến xe bán tải thành xe dã ngoại

Dân trí

Nếu bạn thích trải nghiệm mới mẻ khi đi dã ngoại, không muốn ngủ khách sạn, cũng không muốn dựng lều dưới đất, thì "căn nhà nhỏ" lắp trên thùng xe bán tải như thế này có thể là một lựa chọn.

Scout Olympic - Giải pháp biến xe bán tải thành xe dã ngoại - 1

Những ai mong muốn sở hữu một chiếc xe RV (nhà xe) hay một chiếc rơ moóc mà không cần không gian lớn, giờ đây đã có thể tham khảo một lựa chọn mới: nhà trại di động lắp trên thùng xe bán tải đến từ thương hiệu mới chuyên về xe tải cắm trại mang tên Scout của nhà sản xuất Adventurer Manufacturing (Mỹ).

Bộ lều trại này mang tên Scout Olympic, có mức giá khởi điểm từ 19.980 USD. Đây là mẫu đầu tiên trong dòng sản phẩm cắm trại đến từ thương hiệu Scout, với các kích cỡ khác nhau và nhiều tính năng đa dạng. 

Scout Olympic - Giải pháp biến xe bán tải thành xe dã ngoại - 2

Có thể chứa tới 6 người, căn nhà di động này bao gồm một chiếc lều ở trên nóc, bên dưới là một căn phòng nhỏ. Các bộ phận đều được làm bằng vật liệu nhẹ. Trang thiết bị tiện nghi bao gồm: bếp trong nhà/ngoài trời, bàn ăn, tủ lạnh, tủ đông, bộ phát điện và thậm chí là một chiếc lò sưởi dùng khí hóa lỏng, trang bị hoàn hảo cho việc du lịch quanh năm. 

Scout Olympic - Giải pháp biến xe bán tải thành xe dã ngoại - 3

Điều tuyệt vời nhất mà căn nhà di động này là cho phép người dùng không phải giới hạn mình ở các bãi cắm trại. Phần nhà lều đi kèm với một tấm hấp thụ năng lượng mặt trời và bộ pin lithium di động.

Các hệ thống như lưu trữ và lọc nước được thiết kế rất đơn giản để người dùng có thể tận dụng tài nguyên thiên nhiên ở bất kỳ nơi đâu. Tất cả các tiện nghi đều có thể tháo rời, nên có thể dễ dàng mang ra khỏi lều trại và sử dụng ngoài trời.

Scout Olympic - Giải pháp biến xe bán tải thành xe dã ngoại - 4

Sản phẩm này hiện đã có thể đặt mua trước, phù hợp với các xe bán tải cỡ lớn như Toyota Tundra, Nissan Titan, Ford F-150, Ram 1500, Chevrolet và GMC 1500.

Lạc Diệp

Theo Caranddriver