Thứ tư, 17/06/2020 - 07:29

Bình Dương:

Chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập, ném bom xăng vào nhà

Dân trí

Sau khi bị đánh đập phải nhập viện cấp cứu, nhà của chủ cửa hàng bán quần áo bất ngờ bị ném bom xăng khiến cả gia đình hoang mang,  khiếp sợ.

Chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập, ném bom xăng vào nhà - 1

Chị N. bị một người đàn ông đánh tới tấp tại cửa hàng của mình.

Sáng 17/6, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đang xác minh, làm rõ trình báo của chị Trần Thị N. (SN 1985, ngụ Bình Dương) về việc bị một nhóm côn đồ hành hung, sau đó còn ném bom xăng vào nhà.

Theo khai báo của chị N., khoảng 12h ngày 15/6, chị cùng một số nhân viên đang ở nhà cũng là cửa hàng bán quần áo tại đường DL14 (phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát) thì bất ngờ có 3 đối tượng xông vào, trong đó có 1 người là chủ nợ mà chị N. đang vay 100 triệu đồng. Lúc đang nói chuyện, chị N. bất ngờ bị một người đàn ông xông vào tát tới tấp khiến chị bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập, ném bom xăng vào nhà - 2

Sau khi bị đánh nhập viện cấp cứu, nhà chị N. tiếp tục bị phóng hoả.

Đến rạng sáng 16/6, cửa hàng quần áo của chị N. bị ném bom xăng gây cháy ngay cửa ra vào. May mắn mọi người bên trong phát kịp thời nên dập tắt được ngọn lửa trước khi lan rộng. Thời điểm này, trong nhà có 3 trẻ nhỏ và một số người lớn.

Chị N. cho biết, khoảng 6 tháng trước chị có vay 100 triệu đồng của L. (SN 1987, người địa phương) và có ghi giấy nợ không trả lãi. Tuy nhiên, tháng nào chị cũng phải đóng lãi 10%. Sau đó, chị có nhờ L. lấy số tiền gần 150 triệu của 2 người khác đang nợ chị. Sau đó, một người có nói là đã đưa 85 triệu đồng cho L.

Chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập, ném bom xăng vào nhà - 3

Chị N. đang điều trị tại bệnh viện.

Chị N. yêu cầu L. trừ số tiền 85 triệu đã lấy được giúp chị, tuy nhiên L. nói chưa lấy được và yêu cầu chi trả toàn bộ số tiền 100 triệu đồng. Khi chị N. không đồng ý thì bị gọi điện nhắn tin hù dọa. Sau đó thì xảy ra vụ việc chị N. bị hành hung và ném bom xăng vào nhà.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Kiên