Thứ ba, 06/12/2016 - 10:33

Tiền Giang:

Công an phường nổ súng bắt hai đối tượng nghi “ngáo đá”

Dân trí

Một nhóm côn đồ cầm hung khí truy sát một thanh niên trong quán nhậu. Khi bị công an phường trấn áp, hai đối tượng trong nhóm có biểu hiện “ngáo đá” chống trả, công an phường đã nổ súng để bắt giữ.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 19h30 ngày 5/12, có một nhóm thanh niên tay cầm hung khí gây sự với nhóm khách đang nhậu trong quán bò tơ Ba Tấn (cạnh công an phường 1 trên đường Lê Văn Duyệt phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Thấy nhóm đối tượng có hung khí, nhân viên quán bỏ chạy tán loạn. Phát hiện sự việc, các chiến sĩ công an phường đã nhanh chóng có mặt khống chế các đối tượng. Thấy công an xuất hiện, hai đối tượng trong nhóm không bỏ chạy mà tay vẫn cầm hung khí nên công an phường 1 nổ súng khống chế bắt gọn đưa về trụ sở. Tại công an phường, hai tên côn đồ có biểu hiện “ngáo đá” la hét, vật vã…

Hai đối tượng nghi ngáo đá bị cơ quan công an bắt giữ
Hai đối tượng nghi "ngáo đá" bị cơ quan công an bắt giữ

Theo hồ sơ của công an, hai đối tượng tên là Lê Tiến Đạt (22 tuổi, tự Chin Su, ngụ đường Nguyễn Văn Nguyễn, phương 8, TP Mỹ Tho) và Phan Vũ Minh (26 tuổi, ngụ đường Ấp Bắc, phường 5, TP. Mỹ Tho). Trong đó, đối tượng Minh có một tiền án về tội “cố ý gây thương tích”, còn Đạt có một tiền án về tội “hủy hoại tài sản”.

Hiện công an TP Mỹ Tho đang tạm giữ hai nghi phạm để tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguyễn Vinh