Kinh hoàng khoảnh khắc xe khách phóng nhanh, vượt ẩu suýt gây ra tai nạn

(Dân trí) - Dù đoạn đường cấm vượt, tài xế chiếc xe khách 16 chỗ vẫn cố ý vượt với tốc độ cao suýt chút nữa đã gây ra một vụ tai nạn kinh hoàng…

Sự việc được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được cho thấy dù đoạn đường hẹp với hai làn đường và có vạch kẻ liền (cấm hẹp), tài xế chiếc xe khách 16 chỗ vẫn bất ngờ lấn làn để vượt một chiếc xe khách khác với tốc độ cao.

Điều đáng nói là tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình đã bị một chiếc xe tải đi phía trước mặt che khuất tầm nhìn nên không hề thấy chiếc xe 16 chỗ vượt ẩu, chỉ khi chiếc xe tải đi trước đánh lái gấp để tránh, người này mới nhìn thấy chiếc xe khách 16 chỗ phóng ngược chiều với tốc độ cao.

Kinh hoàng khoảnh khắc xe khách phóng nhanh, vượt ẩu suýt gây ra tai nạn

May mắn không có va chạm nào xảy ra trong vụ việc, tuy nhiên, nhiều người cho rằng kiểu tham gia giao thông của tài xế chiếc xe 16 chỗ không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mà còn cho cả những hành khách ngồi trên xe và cả những phương tiện khác đang đi trên đường.

T.Thủy
Video: HLX

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/kinh-hoang-khoanh-khac-xe-khach-phong-nhanh-vuot-au-suyt-gay-ra-tai-nan-20200717145454489.htm