Nhân viên phục vụ bị bắt vì nhổ nước bọt vào cà phê của khách

(Dân trí) - Một nam chạy bàn ở Illinoise, Mỹ đã bị bắt giữ với cáo buộc nhổ nước bọt vào cốc cà phê đen của một sỹ quan cảnh sát trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành.

Nhân viên phục vụ bị bắt vì nhổ nước bọt vào cà phê của khách - 1
Cửa hàng Dunkin’ Donut nơi xảy ra vụ việc.

Cảnh sát bang Illinois, Mỹ cho biết Vincent J.Sessler (25 tuổi) đến từ thành phố Chicago ngày 31/7 bị cáo buộc rối loạn hành vi, bất cẩn và chống lại nhân viên thi hành công vụ.

Vụ việc được cho là xảy ra tại cửa hàng Dunkin’ Donut ở thành phố Chicago, bang Illinois vào 10h20 buổi tối hôm trước đó (30/7) khi một nhân viên cảnh sát đi tới cửa hàng để mua một cốc cà phê đen cỡ lớn.

Viên cảnh sát được cho là đã mở nắp cốc cà phê để cho đồ uống nhanh nguội và vô tình phát hiện một mảng nước dãi lớn nổi trên cốc nước. Nghi vấn của anh sau đó được các cơ quan chức năng xác nhận, đó thực sự là nước bọt.

Nhân viên phục vụ bị bắt vì nhổ nước bọt vào cà phê của khách - 2
Cốc cà phê với mảng nước bọt nổi trên bề mặt.

Giám đốc Sở cảnh sát bang Illinois, ông Brendan F. Kelly thông báo với báo giới rằng: “Hành động này thật đáng kinh tởm và đáng giận dữ. Các nhân viên Sở cảnh sát Illinois dốc hết trái tim và tâm hồn để bảo vệ cuộc sống và quyền lợi của tất cả dân cư trong bang mỗi ngày.

Họ xứng đáng được đối xử tốt hơn, thay vì bị làm nhục và đối xử một cách nguy hiểm như vậy”, ông Kelly nhấn mạnh.

Về phần mình, hãng Dunkin’ Donut đã đưa ra thông báo sa thải nhân viên Vincent sau khi sự việc này xảy ra.

“Chúng tôi đã biết về vụ việc diễn ra ở cửa hàng Dunkin’ ở địa chỉ 6738 W. Archer, Chicago. Hãng Dunkin’ và tất cả các cửa hàng nhượng quyền của chúng tôi cùng chia sẻ mục tiêu chung là tạo ra một môi trường thân thiện tại mọi cửa hàng và đối xử với mọi khách hàng với sự tôn trọng và danh dự”, phát ngôn viên của hãng Dunkin’ Donut nói với báo chí.

“Hãng Dunkin’ biết ơn sâu sắc các sỹ quan cảnh sát đang làm việc không ngừng nghỉ để gìn giữ sự an toàn của cả cộng đồng. Chủ cửa hàng Dunkin’ nhượng quyền ở Archer đã trực tiếp tìm gặp sỹ quan và đích thân xin lỗi anh về trải nghiệm này”, phát ngôn viên trên chia sẻ thêm.

Hiện cuộc điều tra tổng thể về vụ việc trên đang được tiến hành, trong khi nam phục vụ bàn Vincent đang bị bắt giữ ở đồn cảnh sát Chicago.

Trà Xanh

Theo Ladbible

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nhan-vien-phuc-vu-bi-bat-vi-nho-nuoc-bot-vao-ca-phe-cua-khach-20200807075527655.htm