CSGT bất ngờ được tặng dép khi chân không đứng phân làn đường giữa trời mưa

(Dân trí) - Anh cảnh sát giao thông ướt nhẹp đứng phân làn giữa trời mưa hết sức bất ngờ khi được nhận đôi dép tổ ong từ một em học sinh.

CSGT bất ngờ vì được tặng dép khi làm nhiệm vụ giữa mưa bão

Hình ảnh người dân tặng CSGT đang làm nhiệm vụ phân làn dưới trời mưa bão đôi dép tổ ong được đăng tải lên mạng xã hội và nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong clip, có thể nhận thấy sự ngạc nhiên, bối rối của người CSGT khi bất ngờ được tặng dép trong phiên trực, làm việc giữa trời mưa gió.

Hình ảnh trên được camera hành trình của anh Nguyễn Quốc Khánh (trú TP Vinh, Nghệ An) ghi lại. Theo anh Khánh, vào khoảng 11h30 ngày 18/9, khi lưu thông trên đường Lê Hồng Phong để về nhà, anh bắt gặp hình ảnh một em học sinh mặc áo mưa mang chạy qua đường, tặng cho cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ phân luồng phương tiện một đôi dép tổ ong rồi nhanh chóng rời đi. Thời điểm này là giờ tan tầm, xe cộ khá đông đúc.

CSGT bất ngờ được tặng dép khi chân không đứng phân làn đường giữa trời mưa - 1
Do ảnh hưởng của cơn bão số 5, từ tối 17/9, trên địa bàn TP Vinh có mưa rất to, nhiều tuyến đường bị ngập khá sâu khiến giao thông đi lại khó khăn.

“Thấy em học sinh cúi xuống giữa phố đông đúc, tôi hơi thắc mắc không biết em đang làm gì. Thì ra, em ấy đặt một đôi dép tổ ong còn mới từ túi bóng xuống chân anh CSGT. Anh cảnh sát có vẻ lúng túng vì bất ngờ rồi mỉm cười. Giữa dòng xe cộ đông đúc, mưa gió, hành động của em học sinh thật ấm áp”, anh Khánh chia sẻ.

Người CSGT xuất hiện trong clip là Đại úy Nguyễn Trọng Hùng (Đội CSGT-TT, Công an TP Vinh). Đại úy Hùng cho biết, sáng nay, do ảnh hưởng của cơn bão số 5, trên địa bàn thành phố Vinh có mưa rất to, nhiều khu vực bị ngập cục bộ khiến giao thông đi lại khó khăn.

CSGT bất ngờ được tặng dép khi chân không đứng phân làn đường giữa trời mưa - 2
Hình ảnh em học sinh tặng dép cho đồng chí CSGT làm việc giữa mưa bão được anh Khánh ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

“Tôi được phân công làm nhiệm vụ trên tuyến đường Lê Hồng Phong. Do cả buổi dầm mưa bị ướt hết nên tôi tháo giày, đi chân trần để thuận tiện trong việc di chuyển. Có một em học sinh chạy lại, đặt xuống trước mặt tôi một đôi dép tổ ong còn mới nguyên, nói “cháu tặng chú” rồi rời đi ngay. Tôi chỉ kịp cảm ơn chứ không kịp hỏi gì thêm. Thực sự lúc đó tôi vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy ấm áp, hạnh phúc khi được đón nhận tình cảm của người dân, có thêm động lực thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình”, Đại úy Hùng chia sẻ.

Hoàng Lam

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/csgt-bat-ngo-duoc-tang-dep-khi-chan-khong-dung-phan-lan-duong-giua-troi-mua-20200918154705029.htm